Categories: Thắng cảnh nổi tiếng
      Date: 18 / 07 / 2014 - 14:52:58
     Title: Lãng mạn mùa thu nước Nga

Lịch sử và huy hoàng là những nét đẹp mà người ta nhớ tới khi nhắc đến du lịch Nga, cùng với chiều dài lịch sử đất nước này mang trong mình những vẻ đẹp đã nhuốm màu thời gian. Bên cạnh đó đất nước này cũng mang đến những nét đẹp lãng mạn.

Hãy cùng Mix Tourist tìm hiểu những nét đẹp lãng mạn vùng đất này nhé!Lịch sử và huy hoàng là những nét đẹp mà người ta nhớ tới khi nhắc đến du lịch Nga, cùng với chiều dài lịch sử đất nước này không chỉ mang trong mình những vẻ đẹp đã nhuốm màu thời gian mà còn rất đỗi lãng mạn nữa.

Hãy cùng Mix Tourist tìm hiểu những nét đẹp lãng mạn vùng đất này nhé!

===>>> Xem thêm: Vẻ đẹp mùa đông nước Nga

 

lãng mạn mùa thu ở nga

 

Nếu bạn tham gia tour du lịch Nga tháng 9 của MixTourist, bạn không chỉ được cảm nhận những cơn gió thoáng qua nhẹ nhàng mà còn được chiêm ngưỡng một khung cảnh không chỉ rất đẹp mà còn đẹp đến kỳ lạ. Chỉ cần một đặt chân đến đây thôi là du khách sẽ như được bước chân đến một không gian cổ tích đến huyền ảo.

 

lãng mạn mùa thu ở nga

 

Tháng 9 cũng là khoảng thời gian những cây lá đỏ xen lẫn những cây phong xoè tán lá sồi và bạch dương đã vàng rực hai bên đường, công viên ngập tràn trong nắng thu vàng óng ánh như mật ngọt.

 

lãng mạn mùa thu ở nga

 

Tham gia tour du lịch Nga vào mùa thu mới thấy đủ hương vị của đất trời. Nơi đâu cũng tràn ngập sắc vàng của có cây hoa lá.

 

ve-dep-mua-thu-nuoc-nga-mixtourist

 

Lá vàng đậu trên mái tóc của những người đi đường hay bậu trên những khung cửa sổ, trên những bậc thềm tam cấp rêu phong và trên những chiếc ghế bằng gỗ sồi trong công viên.

Lá theo mỗi bước chân người trên những thảm cỏ và đùa giỡn với lũ trẻ bên trong vườn, lá vàng dệt những mảng màu tô thắm trên những tán cây. Dường như chỉ chờ đến màu thu lá cây mới có thể khoe hết được vẻ đẹp rực rỡ của nó.

 

ve-dep-mua-thu-nuoc-nga-mixtourist

 

Không phải vô cớ mà mùa thu nước Nga đã đi vào văn học và thi ca, cũng đã từng làm mê đắm trái tim của hàng triệu con người. Thiên nhiên mênh mông và mang một sắc vàng đến nao lòng. Những ánh sáng vàng cuối cùng của ngày trong veo và dịu ngọt như những ánh mắt của người phụ nữ Nga nồng nàn và đôn hậu với khay bánh mỳ đen cùng với muối mặn mời chào.

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp nhất về cảnh đẹp mùa thu nước Nga dưới đây nhé!

 

ve-dep-mua-thu-nuoc-nga-mixtourist

ve-dep-mua-thu-nuoc-nga-mixtourist

ve-dep-mua-thu-nuoc-nga-mixtourist

ve-dep-mua-thu-nuoc-nga-mixtourist

ve-dep-mua-thu-nuoc-nga-mixtourist

 

Bạn có bị hấp dẫn bới sắc thu nước Nga không? Chắc hẳn bất cứ khi khi được đứng trong khung cảnh lãng mạn đó đều không khỏi bị xao xuyến.

Vậy còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay một chuyến du lịch liên bang Nga của MixTourist chứ nhỉ? Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Nếu tham gia tour du lịch Nga mùa thu, MixTourist sẽ đưa bạn đi những đâu?

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Vẻ đẹp Saint Peterburg

===>>> Xem thêm: Những điều cần biết khi đi du lịch Nga

Keywords: mùa thu nước nga, du lịch nga mùa thu, vẻ đẹp mùa thu nước nga, mùa thu ở Nga
Description: Lịch sử và huy hoàng là những nét đẹp mà người ta nhớ tới khi nhắc đến du lịch Nga