Categories: Thắng cảnh nổi tiếng
      Date: 07 / 08 / 2014 - 16:34:59
     Title: Du thuyền trên sông Vogla   

Một tour du lịch Nga là điều mà rất nhiều người đang mong muốn để được đến thăm thành phố với nhiều điều thú vị này để khám phá và tìm hiểu những nét đẹp bí ẩn đến hoang sơ của thành phố thơ mộng này.

  

Một tour du lịch Nga là điều mà rất nhiều người đang mong muốn để được đến thăm thành phố với nhiều điều thú vị này để khám phá và tìm hiểu những nét đẹp bí ẩn đến hoang sơ của thành phố thơ mộng này.

 

du thuyền trên sông Volga

 

Moscow được biết đến là thủ đô của nước Nga rộng lớn, Moscow luôn mang trong mình một vẻ hào hoa của một thành phố hiện đại và giàu có vào hàng đầu của châu Âu. Đồng thời, thành phố Moscow với lịch sử hơn 800 năm đã đi qua trên thành phố này, chính vì vậy thành phố cũng được biết đến với nhiều thăng trầm và những biến động của lịch sử.

 

Moscow cũng giống như nhiều thành phố khách trên thế giới, đứng trước vẻ hào hùng của một thành phố là bóng dáng của một con sông hiền hòa giống như trái tim của thành phố và thành phố Moscow cũng không ngoại lệ, cùng với lịch sử hào hùng Moscow đã đi qua, dòng sông Volga như một điểm nhấn cho nét đẹp của thành phố.

 

du thuyền trên sông Volga

 

Moscow là thành phố đầu tiên được nhắc đến của dòng sông Volga. Từ một ngôi làng nhỏ bằng gỗ được xây dựng các đây gần 900 năm, thành phố Moscow đã trở thành trung tâm văn hóa, chính trị và kinh tế của cả nước. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, thành phố Moscow đã cân bằng được giữa vẻ đẹp của hiện tại và quá khứ.

 

du thuyền trên sông Volga

 

Những công trình kiến trúc lịch sử nổi tiếng ở Moscow như: Quảng Trường Đỏ, nhà thờ St. Basil, nhà thờ Kazan, nhà thờ Chúa cứu thế và cung điện Kremlin…tất cả đều vẫn còn nguyên vẹn và rất lộng lẫy.

 

Bên cạnh đó, du lịch Nga du khách sẽ thấy một Moscow cũng có những nhà hàng, các quán bar và các trung tâm mua sắm xa hoa lộng lấy bậc nhất trên thế giới. Các sự kiện đương đại về văn hóa vẫn hòa lẫn cùng những bản nhạc cổ điển của Tchaikovsky.

Một số thông tin liên quan:

-         Du lịch Nga – Khám phá Quảng Trường Đỏ

-         Điện Kremlin – biểu tượng hình ảnh của Nga

-         Moscow vẻ đẹp quá khứ và hiện tại

 

Keywords: du lịch nga, tour du lịch nga, tour nga, land tour nga
Description: Một tour du lịch Nga là điều mà rất nhiều người đang mong muốn để được đến thăm thành phố với nhiều điều thú vị này.