Categories: Tin tức Sự kiện
      Date: 17 / 09 / 2014 - 17:04:08
     Title: Du lịch Nga và dòng sông Volga huyền thoại
Cùng với dòng chảy của mình, con sông sẽ dẫn các du khách trong chuyên du lịch Nga tới thăm những làng quê êm ả của nước Nga.

 

Cùng với dòng chảy của mình, con sông sẽ dẫn các du khách trong chuyên du lịch Nga tới thăm những làng quê êm ả của nước Nga.


Mùa hè là thời điểm thích hợp nhất để khám phá nước Nga, khi tuyết đã tan, hoa nở khắp nơi mang hơi ấm đến cho tất cả mọi người. Đó cũng là lúc các thành phố nổi tiếng như Moscow hay St. Petersburg tổ chức nhiều chương trình lễ hội hay những buổi hoà nhạc và các sự kiện văn hoá để chào đón mùa xuân cũng như mùa hè.


Du lịch Nga và dòng sông Volga huyền thoại

 

Người ta nói đằng sau bất kỳ một thành phố có bề dày lịch sử nào, ắt hẳn phải có một dòng sông nào đó chảy qua. Và con  sông Volga một con sông dài nhất châu Âu đã chứng minh cho điều đó, nó đã tạo ra 11 trong số 20 thành phố lớn nhất  của nước Nga. Vì thế nếu bạn đến với tour du lịch Nga bạn hãy khám phá, tìm hiểu để trải nghiệm sâu sắc về quốc gia này, du lịch bằng tàu trên sông Volga là lựa chọn thông minh cho những ai đã nhiều lần tới nước Nga.


Du lịch Nga và dòng sông Volga huyền thoại

 

Moscow là thành phố được nhiều người biết đến bởi sự nổi tiếng của dòng sông Volga. Từng một làng nhỏ bằng gỗ được xây dựng cách đây gần 900 năm, ngày nay Moscow đã trở thành trung tâm chính trị, văn hoá và kinh tế lớn nhất của nước Nga. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, thành phố vẫn luôn giữ cho mình sự cân bằng được giữa hiện tại và quá khứ. Bên cạnh đó là những công trình có nối kiến trúc lịch sử xưa như như quảng trường Đỏ, nhà thờ St. Basil, cung điện Kremlin, nhà thờ Chúa cứu thế, nhà thờ Kazan, những thứ đó vẫn còn được giữ nguyên vẹn cho đến ngày hôm nay, vẫn mang vẻ đẹp lộng lẫy và cuốn hút mọi du khách khi tới đây. Ngoài ra ở Moscow cũng có rất nhiều các nhà hàng, quán bar và trung tâm mua sắm xa hoa bậc nhất nhì trên thế giới. Các sự kiện văn hoá đương đại vẫn hoà lẫn cùng những bản nhạc cổ điển của Tchaikovsky.


Du lịch Nga và dòng sông Volga huyền thoại

 

Tiếp đến tiếp theo trong chuyến du lich Nga là St. Petersburg, một thành phố mang đậm nét châu Âu với những công trình kiến trúc mang phong cách tân cổ điển và baroque, nơi đây sẽ quyến rũ bạn với những công trình cổ xưa huy hoàng như cung điện Mùa hè Peterhof, quảng trường Cung điện hay nhà thờ Isaacs và chiến hạm Rạng Đông. Đặc biệt nếu bạn là người yêu nghệ thuật thì thành phố này có Viện bảo tàng Hermitage nổi tiếng nhất thế giới là nơi trưng bày hơn 3 triệu tác phẩm nghệ thuật của nhân loại.


Du lịch Nga và dòng sông Volga huyền thoại

 

Nếu các du khách đến đây tham quan và mùa hè, khi ấy bạn sẽ được trải nghiệm một hiện tượng thiên nhiên kỳ vỹ - đêm trắng hay "Belye nochi" như người Nga gọi, khi ánh sáng mặt trời không bao giờ thực sự biến mất. Đây là quãng thời gian mà những người dân cả thành phố mong đợi nhiểu nhất trong năm. St. Petersburg như bừng tỉnh và trở nên cuồng nhiệt hơn với các lễ hội và những buổi hoà nhạc, và các bữa tiệc được tổ chức thâu đêm.


Du lịch Nga và dòng sông Volga huyền thoại

 

Cùng với dòng chảy của sông Volga mình con sông cũng sẽ dẫn bạn tới thăm những làng quê êm ả của nó. Tới đó bạn có thể dạo chơi quanh khu chợ địa phương hay thưởng thức những món ăn truyền thống của người Nga, hay lang thang những ngõ ngách để cảm nhận những cái "chất" của nước Nga, một nước níu kéo bao nhiêu trái tim người Việt thế hệ 6X, 7X.


Đó mới chỉ là một phần vẻ đẹp của nước Nga dọc dòng theo dòng sông Volga. Để tham gia chuyến đi Nga bằng đường sông  bạn có thể tham khảo các tour trọn gói sau.


Các tour tham khảo:

>> Tour Nga 9 ngày 8 đêm

>> Du lịch Nga 8 ngày 7 đêm

>> Tour du lịch Nga 7 ngày 6 đêm

 

 

Keywords: du lich nga, tour du lich nga, tour nga
Description: cùng du lịch nga khám phá dòng sông volga một dòng sông nổi tiếng ở Nga