Du lịch St. Petersburg – Nga

Dù thời gian bạn lưu lại St. Petersburg là bao lâu, bạn chọn khách sạn Nga nào để lưu trú, hoạt động hay danh lam thắng cảnh Nga nào bạn tham gia và viếng thăm, thì sau khi trở về, bạn chắc chắn sẽ lại muốn có dịp quay lại thành phố đáng yêu này thật sớm.


 

Du ngoạn biển tại St. Petersburg – Nga


Với vị trí nằm cạnh Vịnh Phần Lan của biển Baltic, các tour đi du lịch Nga tại St. Petersburg thường bắt đầu bằng một hành trình du ngoạn trên biển thật hứng khởi.

Bạn có thể nhảy lên một chiếc tàu thật lớn, thật sang trọng để lang thang khắp các khu vực như Na Uy, Royal Caribbean, Carnival và Princess.

Những tour du lịch biển này thậm chí có thể đưa du khách truy cập cả các điểm đến khác ở Châu Âu hay tiếp tục đi sâu vào thủ đô Moscow thông qua hệ thống kênh rạch chằng chịt, phong phú.

 

 

Du lịch nga

Các địa điểm tham quan Nga tại St. Petersburg


Khi nhắc đến nước Nga, người ta sẽ nghĩ ngay về các cung điện, lâu đài, bảo tàng… với kiến trúc và lịch sử Nga cuốn hút, St. Petersburg cũng vậy.

Lâu đài Menshikov xây dựng từ năm 1721 – nơi ở của Peter Đại Đế, Bảo tàng Dân tộc học trưng bày các trang phục truyền thống và triển lãm về văn hóa Nga… đều là các địa danh Nga vô cùng thu hút khách du lịch.

Nếu bạn là người nghiêng về lịch sử, hãy ghé thăm Ngôi làng Pushkin nằm ngay bên cạnh thành phố, hoặc ghé thăm Tsarskoe Selo – nơi luôn tự hào về các lâu đài Alexander và Catherine xinh đẹp với đài phun nước và khu vườn xanh tươi.


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.