Landtour Nga

Trong nhiều năm qua, Mix Tourist ngoài việc cung cấp tour du lịch Nga trọn gói, dịch vụ visa, vé máy bay.... Mix Tourist còn cung cấp dịch vụ Land Tour Nga cho các đối tác các công ty lữ hành trong cả nước.

 

Landtour Nga


Với sự chuyên sâu trong từng dịch vụ: khách sạn, vận tải, HDV… tại Nga, Mix Tourist đã và đang cung cấp cho Quý đối tác là các công ty du lịch trong cả nước với giá land tour Nga cạnh tranh nhất. Với những đối tác đặt land tour thường xuyên chúng tôi sẽ có những chính sách giá linh hoạt hơn.


Trong quá trình thực hiện tour, chúng tôi luôn cam kết những dịch vụ đã thỏa thuận với các đối tác, hơn thế  nữa với phương châm hợp tác: Hợp tác đôi bên cùng có lợi, đảm bảo  thương hiệu cho đối tác gửi land tour Nga. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác nhiều hơn nữa từ nhiều phí đối tác  là các công ty du lịch.


Ngày từ bây giờ, Quý Công ty du lịch trong cả nước có thể liên hệ với phòng Du lịch Nga của chúng tôi để có chương trình và giá land tour Nga cạnh tranh nhất.  ( Đường dây nóng: 04 6281 4340 // 094 3838 222 )


Lưu ý: Dịch vụ land tour Nga của Mix Tourist chỉ cung cấp cho các đổi tác là các công ty lữ hành trong cả nước. Để đảm bảo quyền lợi và giá ưu tiên cạnh tranh, quý đối tác gửi yêu cầu xin land tour Nga, vui lòng đính kèm giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp ( Hoặc giấy phép lữ hành )


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.