Olympic Sochi: đoàn chủ nhà Nga hiện đứng vị trí thứ 5

Niềm vui vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương tại Olumpic Sochi của đoàn chủ nhà Nga ngày 18/2/2014 chưa trọn vẹn thì đến ngày 19/2, Nga đã tụt xuống đứng vị tí thứ 5.

Ngày thi đấu hôm 18/2 tại Đại hội thể thao Olympic mùa Đông Sochi 2014 đã chứng kiến sự thăng tiến của các vận động viên Na Uy. Đoàn Na Uy đã vươn lên dành vị trí thứ 2 thay thế đoàn Nga trước đó. Ở môn trượt tuyết hỗn hợp cá nhân nam cự ly 10km, Joergen Graabak của Na Uy giành huy chương vàng. Huy chương bạc cũng thuộc về một vận động viên Na Uy khác là Magnus Moan trong khi Fabian Riessle của Đức giành huy chương đồng.


đoàn Nga tại Olympic Sochi 2014

 

Kết thúc ngày thi đấu 18/2, trên bảng xếp hạng tổng, đoàn Đức hiện dẫn đầu với 8 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 4 huy chương đồng. Đoàn Na Uy xếp thứ hai với 7 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 7 huy chương đồng. Xếp thứ ba là đoàn Hà Lan với 6 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 8 huy chương đồng.

Tuy nhiên, thứ hạng trên bảng tổng sắp huy chương tại thế vận hội Mùa Đông vẫn sẽ liên tục thay đổi. Đoàn chủ nhà Nga vẫn có quyền hi vọng vào một thứ hạng cao hơn nhờ những huy chương dành được tại các môn thi đấu tiếp theo.


Xem thêm: Tour du lịch Nga


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.