Việt Nam góp mặt tại triển lãm Du lịch Quốc tế Moscow

Ngày 19/3 vừa qua, Việt Nam đã tham gia triển lãm du lịch lữ hành quốc tế Moscow được tổ chức tại trung tâm triển lãm Expo – center tại Nga. Đây là triển lãm chuyên ngành lớn nhất của các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực kinh doanh du lịch Nga và các nước Đông Âu.

Tính đến năm nay, Triển lãm “Du lịch Lữ hành Quốc tế Moscow” đã được tổ chức 21 lần. Tổng cục Du lịch Việt Nam là một trong những đơn vị tham gia triển lãm nhiều năm liền. Tham dự triển lãm quốc tế này, Việt Nam luôn hướng đến mục tiêu giới thiệu và quảng bá hình ảnh và tiềm năng du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế.

“Du lịch lữ hành quốc tế Moscow” là triển lãm được tổ chức hằng năm tại Nga. Triển lãm nhận được sự hỗ trợ của Bộ Văn hóa Nga; Hội đồng Liên Bang (Thượng Viện); Ủy ban về Du lịch thành phố Moscow; Ủy ban Văn hóa của Đuma Quốc gia (Hạ viện) và Hiệp hội Du lịch Nga. Ban đầu, đây là điểm hẹn của các doanh nghiệp thuộc lĩn vực du lịch tai Nga và các nước Đông Âu. Dần dần sau hơn 20 năm được tổ chức, triển lãm đã thu hút được sự chú ý của các công ty ở mọi quy mô của nhiều quốc gia trên thế giới đã biết đến và tham gia đông đảo, trong đó có Việt Nam.


Việt Nam tham gia triển lãm du lịch quốc tế Moscow

Khi được hỏi về mục tiêu tham gia triển lãm lần này, trưởng đoàn Việt Nam, ông Nguyễn Quốc Hưng, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tham gia liên tục các hội chợ và qua công tác quảng bá, phối hợp tốt nên lượng khách đạt mức tăng trưởng rất ấn tượng. Từ năm 2011 - 2013 tăng trưởng tới 300%. Đạt được điều đó, ngoài nỗ lực của toàn ngành, chúng tôi còn nhận được sự hỗ trợ rất tốt của các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài, các cơ quan truyền thông. Chúng tôi mong muốn giữ được đà tăng trưởng này và đạt mục tiêu đón 1 triệu khách du lịch Nga trước năm 2020”.

Cũng theo lời ông Nguyễn Quốc Hưng, năm nay, ngành du lịch Việt Nam khi tham gia triển lãm cũng có những nét mới. Những doanh nghiệp tham gia lần này thực sự đoàn kết, thống nhất, tập hợp thành một khối thống nhất chứ không tham gia đơn lẻ như mọi năm. Sự đoàn kết và thống nhất tạo nên một sức mạnh quảng bá tập trung vào các loại hình du lịch như: nghỉ dưỡng ở biển, du lịch miệt vườn sông nước Cửu Long, du lịch chữa bệnh, du lịch thành phố và du lịch mua sắm... Những hoạt động văn hóa văn nghệ của doàn Việt Nam đem đến triển lãm cũng được tổ chức quy mô hơn, gây được ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè thế giới.

Nhiều Công ty du lịch Việt Nam cũng đã mở rộng hoạt động dưới nhiều hình thức khác nhau hướng đến khách du lịch Nga và mở rộng tới nhiều quốc gia khác. Mỗi doanh nghiệp, tổ chức Việt Nam tham gia triển lãm lần này đều tìm kiếm cho mình những cơ hội hợp tác mới và rộng mở hơn. Chính sự liên kết, hợp tác này sẽ góp phần tích cực vào việc phát triển ngành du lịch nói chung, giúp nâng cao cơ hội khám phá các vùng miền mới trên thế giới của du khách. Bức tranh toàn cảnh về nhu cầu du lịch luôn biến động và thay đổi và qua các Triển lãm như này mà đến được với mọi công ty kinh doanh du lịch.

Triển lãm sẽ làm việc đến ngày 22/3, trong 2 ngày 21, 22/3 các khách du lịch Nga sẽ có điều kiện làm quen với các loại hình du lịch đang ngày càng phong phú trên khắp thế giới.

 


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.