Du lịch Nga vẻ đẹp của ngọn núi lửa Klyuchevskaya Sopka

Du lịch Nga - Klyuchevskaya Sopka là ngọn núi lửa cao nhất Châu Á –Thái Bình Dương. Ngọn núi này đã trở thành di sản của thế giới bởi vẻ đẹp, quang cảnh và sức mạnh của nó. Ở độc cao 4750m so với mục nước biển ngọn núi lửa Klyuchevskaya sừng sững như là một sự thử thách của thiên nhiên đối với con người, những ai muốn chinh phục nóc nhà nước Nga.

 

Núi Lửa Klyuchevskaya Sopka

Núi lửa Klyuchevkaya

 

Ngọn núi lửa Klyuchevkaya được xem là nơi cư ngụ của thần lửa Volkov và  nó còn mang một ý nghĩa thiêng liêng đối với dân địa phương. Tour du lịch Nga . Theo quan niệm của người dân địa phương nơi đây chính  là tâm của thế giới, nơi mà thế giới được tạo ra bởi vị thần Volkov, thần đã tạo ra thế giới. Theo người dân địa phương  thì khi vị thần Volkov đã lựa chọn nơi đây là nơi để sáng tạo ra một thế giới mới theo quan niệm của thần và công cuộc tạo ra thế giới ấy chưa hoàn thành vì vậy mà tại sao ngọn núi vẫn còn hoạt động liên tục .

 

Ngọn núi lửa Klyuchevkaya đã mê hoặc không biết bao nhiêu người bởi vẻ đẹp mê hồn và sự hùng vĩ của nó. Đến với Tour Nga quý khách sẽ thấy ngọn núi lửa này  có  kiểu dáng hình chop nón, dốc của ngọn núi lửa hình nón tháp đối xứng trực 100km về phía biển Bering đã vô tình tạo nên hình dáng rất đẹp và ngoạn mục khi mà ta nhìn từ nơi xa.

 

Với vẻ đẹp hung vĩ là vậy hấp dẫn là vậy thế nhưng ngọn núi Klyuchevkaya không phải là nơi an toàn cho những cuộc dạo chơi. Nằm trên bán đảo Kamchatska của nước Nga, ngọn núi lửa này giống như một con rồng đang nằm yên giấc nhưng nếu như bị chọc giận thì con rồng ấy có thể phun lửa bất cứ lúc nào. Lần phun trào đầu tiên được ghi nhận là vào năm 1679 với sức mạnh công phá và phun trào dung nham dữ dội…và suốt từ đó đến ngày nay, ngọn núi lửa phun trào theo các chu kỳ của mình. Vào năm 2007 là lần phun trào mạnh mẽ nhất , bắt đầu từ tháng giêng ngọn núi đã bắt đầu đợt phun trào của mình và đỉnh điểm của nó là vào ngày 28 tháng 6, nó thổi vào không trung một cột tro bụi cao hơn 32 ngàn feet trước khi nó  trôi dạt về phía tây và làm  gián đoạn toàn hộ hệ thống giao thông hàng không từ Mỹ đến Châu Á.

 

Núi Lửa Klyuchevkaya

Núi Lửa Klyuchevkaya

 

Chính bởi vẻ đẹp quá ngoạn mục và hung vĩ của mính mà ngọn núi Klyuchevkaya đã thu hút khá nhiều thám hiểm và leo núi, cuộc chinh phục đầu tiên là vào năm 1788, bởi Daneil Gauss và hai thành viên đoàn khác. Từ đó cho  đến tận năm 1931 lịch sử khám phá Klyuchevkaya Sopka mới được ghi nhận thêm khi nhiều nhà leo núi đã thiệt mạng bởi nham thạch phun trào bất ngờ vào năm 1931, và cho đến bây giờ  ngọn núi này được xếp vào khu vực nguy hiểm hạn chế leo núi.

 

Mặc dù đối với nhiều người dân địa phương cũng như du khách Klyuchevkaya gắn liền với sự chết chóc, lửa và khói nhưng ở một khía cạnh nào đó Klyuchevkaya sở hữu một cảnh quan một vẻ đẹp trời phú đáng tự hào.

 

Hãy đến với tour du lịch Nga để ngắm vẻ đẹp đó như một bức tranh mà núi lửa Klyuchevkaya đã may mắn sở hữu. Và ngọn núi lửa Klyuchevkaya xứng đáng là một di sản thế giới, món quà thiên ban tặng cho người dân Nga.

 

Đỗ Hằng (Mixtourist)


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.