Bảo tàng băng tuyết độc đáo ở Nga.

 

Khi nhắc đến nước Nga , có thể bạn chỉ nghe nói về một nước Nga hùng mạnh trên thế giới, về những công trình kiến trúc và các chiến tích lịch sử nhưng bên cạnh những cái đó Nga còn là một đất nước thơ mộng và xinh đẹp bởi cảnh sắc thiên nhiên hài hòa và con người nơi đây. Được đặt chân đến nước Nga từ lâu vẫn là niềm mong ước và hạnh phúc của bao người. Một nước Nga thơ mộng và xinh đẹp, những người bạn Nga chân thành, và âm nhạc Nga đã đi vào tâm thức nhiều thế hệ người yêu nhạc Việt Nam.


Hãy cùng du lịch Nga để khám phá một đất nước Nga cổ kính, tráng lệ với những nhà thờ, cung điện nguy nga hay những hàng cây mùa lá đỏ lãng mạn. Đặc biệt là đến đây bạn có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của bảo tàng băng tuyết của nước này.


Bảo tàng băng ở nga

Bảo tàng băng

Bảo tàng đặc biệt này có diện tích rộng hơn hai khu sân golf và được xây dựng để chào mừng Thế Vận Hội Mùa Đông 2014 Winter Olympics sắp diễn ra ở thành phố Sochi, thuộc Quận Krasnodar Krai (Nga)

 

Để có thể xây dựng nên bảo tàng đặc biệt này, các nghệ nhân ở Nga đã phải “dầm mình” trong cái lạnh cắt da cắt thịt để tạo nên các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. “Làng Tuyết” được xây dựng ở thành phố Murmansk, gần thành phố Kirovsk thuộc Vùng Cực Bắc.


Phòng thư giãn của bảo tàng

Phòng thư giãn của bảo tàng

Đến với tour du lịch Nga bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tuyệt tác băng do chính các nghệ nhân Nga kỳ công sáng tạo, khu triển lãm bằng băng này có diện tích rộng tới hơn 2.000 m2. Và đây là thành quả nghệ thuật của quá trình lao động cần mẫn và quả cảm của hơn 100 nghệ nhân.

 

Vào sâu bên trong bảo tàng bạn sẽ thấy nơi đây là một mê cung của các đường hầm bằng băng. Chắc chắn bạn sẽ hết sức ngỡ ngàng khi chứng kiến những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc về các “nhân vật và khái niệm lịch sử” bằng băng.

 

Đến với tour Nga bạn sẽ thấy một trong những điều thú vị và hấp dẫn nhất tại bảo tàng này là khu vực “cánh của bí mật” bằng băng có tên “Tên Lửa Liên Bang Xô-Viết”, một nơi để tìm hiểu và thể hiện sự trân trọng đối với Chương trình Khám phá Vũ trụ Và Tên lửa của Xô-Viết.

 

Một tuyệt tác thật độc đáo và kỳ lạ, hãy du lịch Nga cùng Mixtourist để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những công trình nghệ thuật độc đáo này nhé !


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.