Khám phá nền văn hóa và mỹ thuật Nga

 

Du lịch Nga - Vì là Cố Đô của nước Cộng Hòa Nga trước năm 1917, nên thành phố St. Petersburg là nơi có một nền văn hóa lớn. Với các Nhà văn,nhà thơ nổi tiếng như Tolstoi, Pushkin,Dostoyevsky, Pasternak …

 

văn hóa mỹ thuật nga

Đến với tour du lịch Nga bạn sẽ thấy họ đã từng làm say mê hàng  triệu độc giả khắp nơi trên thế giới và nhiều nhà làm phim ảnh nổi tiếng đã dựa vào đó cho ra những tác phẩm kiệt xuất như bộ phim Chiến Tranh và Hòa Bình, Docter Zivago …Cũng chính nơi đây, những vở múa balê Hồ Thiên Nga của nhà soạn nhạc lừng danh Tchaikovsky đã được trình diễn hàng đêm tại Đại nhạc viện Marìinsky, nơi mà du khách khắp nơi trên thế giới đã phải đặt mua vé từ nhiều ngày trước để có một chỗ ngồi trong tòa nhà kiến trúc được xây dựng xong vào năm 1860, và được vẽ kiểu bỏi Kiến Trúc Sư tài hoa người Ý tên là AlbertCavos và Victor Schroter. Những Đại nhạc viện nổi tiếng khác trên thế giới cũng chỉ là một khuôn mẫu tương tự như ở Saint Petersburg mà thôi.

 

Tham gia tour Nga chỉ khi vào bên trong bạn mới cảm thấy được những thiết kế huy hoàng và mỹ thuật của Nhạc viện này. Các con chim Thiên Nga di chuyển nhẹ nhàng trên những đôi gót chân nhỏ bé đã làm xao xuyến biết bao nhiêu người du khách đến từ phương xa. Điều quan trọng và ý nghĩa hơn cả trong vở Hồ Thiên Nga đã nói lên những tâm tư nồng cháy nhất trong lòng mỗi người về một mối tình tuyệt diệu, một ước mơ hạnh phúc, sự thất vọng vì ngọai cảnh, và sự cám dỗ của cuộc đời bên ngoài .

 

Bạn là người yêu thích nghệ thuật? Hãy cùng Mixtourist du lịch Nga để có thể hiểu rõ hơn về nền văn hóa và mỹ thuật của  đất nước thơ mộng và xinh đẹp này nhé !

 

Nguồn : Sưu tầm.


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.