Thủ đô Moscow tráng lệ

 

 

Nhắc tới du lịch Nga chúng t không thể không nhớ đến Moscow – một thành phố du lịch nổi tiếng của Nga. Đến với Moscow du khách sẽ thấy  được sự tráng lệ cũng như hoành tráng của thành phố du lịch nổi tiếng này.

 

Được thành lập năm 1864, sở thú Moscow có diện tích khác rộng. Đến năm 1926 thì số lượng thú trong sở thú và diện tích của sở thú tăng lên đáng kể. Ban đầu, sở thú được xây dựng và thiết kế theo lối kiến trúc cũ của Nga. Hàng năm, sở thú đều được mở rộng thêm và tạo điều kiện cho sở thú ngày càng phát triển.

 

vườn thú moscow

 

Lần mở rộng gần đây thì sở thú đã được cải tạo quy mô. Ngày nay, vườn thú được thiết kế thêm rất nhiều khu hiện đại như bể cá biển, các chuồng chim….Những thác nước và những dòng suối nhân tạo cũng được thiết kế khắp khuôn viên vườn thú. Vườn thú Moscow là nơi nghiên cứu hành vi động vật, thức ăn và sinh sản của các giống động vật nguy cấp và quý hiếm.

 

Được xây dựng từ những năm đầu của thế kỷ 19. Bảo tàng Puskin là bảo tàng quốc gia về mỹ thuật của nước Nga. Cho đến ngày nay, bảo tàng đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển khác nhau. Bảo tàng là nơi trưng bày các triển lãm nghệ thuật có tính hàn lâm rất cao. Bảo tàng cũng là nơi lưu giữ khá nhiều các tác phầm nổi tiếng của các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới và của nước Nga. Không chỉ lưu giữ những bức họa nổi tiếng mà bên cạnh đó ảo tàng còn lứu trữ số lượng lớn những bức tượng điêu khắc có giá trị. Ngoài ra bảo tàng còn tổ chức nhiều các cuộc triển lãm, phục vụ cho việc đào tạo bộ môn nghệ thuật cho những người có đam mê ới nghệ thuật.

 

bảo tàng Puskin

 

Một trong những di tích lịch sử tại Moscow là nhà hát Bolshoi. Nhà hát được kiến trúc sư Joseph Boves thiết kế. Được xây dựng từ những năm 1824, Bolshoi là một trong những nhà hát lâu đời ở Nga. Cho đến nay, nhà hát đã được chính phủ Nga cho trùng tu và sửa chữa khá nhiều. Ban đầu, nhà hát có tên là Bolshoi Imperial sau này đổi tên thành Bolshoi. Nơi đây là địa điểm diễn ra những vở Opera và Ballet lớn và nổi tiếng. Ở nhà hát Bolshoi thường xuyên diễn ra nhiều vở kịch khác nhau và thu hút số lượng lớn khan giả đến thưởng thức. Hiện nay, Bolshoi còn được biết đến như trung tâm đào tạo nổi tiếng ở Nga về Opera và Ballet, đồng thời cũng là điểm đến thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế đến tham quan.

 

nhà hát bolshoi

 

Nếu có cơ hội du lịch Moscow thì bạn đừng bỏ qua cơ hội đến với những nơi này để khám phá và tìm hiểu những điều kỳ diệu nơi đây nhé !

 


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.