Thành phố Sankt Peterburg.

 

Du lịch Nga – Sankt Peterburg là trung tâm lớn thứ 2 sau thủ đô MosKva về kinh tế, văn hóa và khoa học Nga. Tuy vậy nhưng nếu xét về phương diện tham quan du lịch thì noshown hẳn Moskva cổ kính tráng lệ. Thành phố còn được gọi là trung tâm phía Bắc của Nga và đã được tổ chức UNESCO công nhận là thành phố du lịch hấp dẫn thứ 8 trên thế giới. Hàng năm, Sankt Peterburg đón rất đông du khách đến tham quan. Do thành phố có một hệ thống kênh đào chằng chịt với những chiếc cầu cổ kính nên nó được mệnh danh là Venezia của phương Bắc.


thành phố Sankt Peter burg

 

Nhờ có vị trí địa lý thuận lợi mà thành phố đã phát triển rất tốt các ngành công nghiệp như đóng tàu, cơ khí….Sankt Peteburg còn là đầu mối giao thông lớn về đường bộ và đường sắt và đồng thời cũng là một trong những cảng biển lớn nhất ở Nga. Đây chính là căn cứ chính của hải quân Nga. Cảng sông được các tuyến giao thông đường thủy nối liền  với các biển Đen, biển Caspi, biển Azov và biển Bạch Hải. Bên cạnh đó thành phố cũng có một phi trường quốc tế đó là sân bay Pulkovo.

 

Với vị trí rất xa về phương Bắc nên nó còn nổi tiếng với hiện tượng đêm trắng, khi đi tour di lịch Myanmar bạn sẽ được chứng kiến các hiện tượng thiên nhiên kỳ lạ nơi đây. Do khúc xạ ánh sáng mặt trời từ phía bên kia của địa cầu đang là ban ngày đã vượt qua miền cực Bắc để tỏa sáng xuống thành phố. Đôi khi du khách cũng có thể trông thấy hiện tượng cực quang.

 

 

thành phố Sant Peter burg

 

Thành phố có phòng hóa nhạc lớn nhất thế giới và được thành lập từ năm 1862, đồng thời thành phố cũng là một trong những trung tâm bảo tàng trọng yếu của Châu Âu và tài nguyên này đã thuộc về bảo tàng Ermitage và bảo tàng Nga. Liền kề vời nó là những  thành phố có các địa danh du lịch nổi tiếng  và tĩnh dưỡng như khu Pushkin, Zielonogorsk, Siestrorieck , Gatchina hoặc là Pavlovsk, Petrostation.

 

 

Hãy cùng Mix Tourist tham gia tour du lịch Nga để khám phá thêm về thành phố này nhé!


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.