Độc đáo kiểu nhà lộn ngược ở Nga.


 

Moscow vẫn luôn ẩn chứa trong mình những điều thú vị và độc đáo, sẽ rất ngỡ ngàng nếu một lần du khách đến thăm thành phố xinh đẹp này và một lần ghé thăm ngôi nhà lộn ngược cực kỳ ấn tượng nơi đây. Hãy cùng Mix Tourist du lịch Nga để chiêm ngưỡng nền kiến trúc độc đáo này nhé!

 

kiến trúc nhà lộn ngược ở Nga

 

Ngôi nhà lộn ngược rất ấn tượng này được xây dựng đã là điểm thu hút khách tham quan nằm ở trung trâm triển lãm All- Russia thuộc thành phố Moscow của Nga. Thoạt nhìn bạn sẽ thấy ngôi nhà giống như bị bật gốc và rơi xuống rồi bị lộn ngược bởi một cơn lốc dữ dội. Nhưng thật ra, đây là một công trình của các kiến trúc sư đúc kết từ kinh nghiệm tham khảo của các công trình tương tự như vậy trên thế giới. Du khách đến đây chắc hẳn sẽ vô cùng thích thú với sự độc đáo của ngôi nhà được xây dưng theo kiểu kiến trúc lộn ngược này bởi lẽ bên trong ngôi nhà giống như trên một con tàu lượn siêu tốc.

 

Căn nhà có đủ các phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách. Khách tới tham quan sẽ đi bộ trên trần nhà, sự thiết kế độc đáo này bao gồm tất cả các nội thất đều lộn ngược của một ngôi nhà thông thường. Từ phòng khách đến các phòng ngủ của tre đều được trang trí rất đáng yêu và thậm trí là một nhà để xe với chiếc xe đang đậu.

 

kiến trúc nhà lộn ngược ở Nga

 

Nội thất bên trong căn nhà được thiết kế rất tỉ mỉ và chi tiết, tất cả đều treo trên đầu khách tham quan khiến việc định vị phương hướng trong căn nhà này là một thách thức đối với du khách đến tham quan. Nếu bạn xoay ngược lại những tấm hình chụp nội thất bên trong căn nhà sẽ mang đến cho bạn cảm giác như bạn đang đi trên trần nhà.

 

Để có một tour du lịch Nga để ngắm nhìn và trải nghiệm trong ngôi nhà có nền kiên trúc độc đáo này, Mix Tourist luôn đồng hành cùng bạn. Một số tour tham khảo:

-         Hà Nội - Matxcova - St Petersburg 7 ngày 6 đêm

-         Hà Nội - Matxcova - Xanhpetecbua 9 ngày 8 đêm.

Mai Lan.

 


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.