Ấn tượng những điểm đến ở Moscow.


 

Moscow là một thành phố đầy sôi động với rất nhiều những lý thú để khám phá và tham quan các điểm đến hấp dẫn. Cùng Mix Tourist du lịch Nga để khám phá những điểm đến đầy ấn tượng.


1. Điện Kremlin.

 

Điện Kremlin là một trong những phần cổ nhất tại thành phố Moscow của Nga và đây cũng chính là tượng trưng cho nước Nga. Nó là cả một tầm nhìn về văn hóa, điện Kremlin là trung tâm của nhà nước Nga và là nơi cư trú của tổng thống Nga.

 

điện kremlin

 

Điện Kremlin cùng với Quảng Trường Đỏ đã được đưa vào danh sách các di sản của UNESCO trên thế giới vào năm 1990.


2. Nhà hát Bolshoi.

 

Balshoi là nhà hát nổi tiếng nhất ở Moscow. Mỗi năm nhà hát trình diễn các vở Opera và Ballet khác nhau. Tập trung vào những kiệt tác cổ điển từ các nhà soạn nhạc Wagner, Verdi, Mozart và Tchaikovsky. Múa ba lê ở Nga nổi tiếng trên thế giới và là một phần rất quan trọng trong văn hóa Nga.

 

nhà hát bolshoi

 

3. Trung tâm mua sắm Gum.

 

Trung tâm mua sắm Gum là một trung tâm mua sắm lớn nhất nước Nga cũng như của toàn Châu Âu. Đây là nơi ổi tiếng nhất để mua sắm ở Moscow nhưng nó cũng được biết đến và gây ấn tượng đối với du khách bởi kiền trúc tuyệt vời của nó. Trung tâm mua sắm Gum nằm trên Quảng Trường Đỏ và được xây dựng vào năm 1812 vào thời Alexander I. Trung tâm mua sắm Gum cũng nổi tiếng là một trung tâm văn hóa, đây là nơi triển lãm nghệ thuật và hình ảnh, nó là một trong những địa điểm tổ chức lễ hội nghệ thuật quốc tế Chereshneviy les.


4. Bảo tàng lịch sử.

 

Bảo tàng lịch sử Moscow là nơi có bộ sưu tập lớn đại diện cho tất cả các giai đoạn của lịch sử nước Nga. Bảo tàng được nằm trên Quảng Trường Đỏ và có nhiều các cuộc triển lãm trong đó có lịch siwr hình thành nước Nga từ thời cổ đại cho đến thế kỷ 21. Bảo tàng là điểm nổi bật nhất tại Moscow, hành trình tour du lịch Nga của bạn thì bảo tàng sẽ là một điểm đến mà bạn không thể qua.

 

5.. Moscow Metro.

 

Hệ thống tàu điện ngầm Moscow nổi tiếng với kiên trúc của nó và các trạm được gọi là cung điện ngầm của Moscow đã trở thành điểm tham quan chính của thành phố này. Các trạm điện ngầm trước chiến tranh cũ tượng trưng cho sự nghiệp công nghiệp của Nga, trong khi đó những trạm sau chiến tranh đã được thực hiện để tượng trưng cho chiến thắng và niềm tự hào của dân tộc.

 


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.