Saratov hiền hòa và độc đáo

Bạn đã từng đi du lịch Nga? Bạn từng bị mê hoặc bởi dòng sông Volga thơ mộng hay  rừng bạch dương thay lá khi vào thu. Nằm bên bờ sông Volga thơ mộng hiền hòa Mix Tourist sẽ đưa bạn đến thăm thành phố Saratov, một địa chỉ đáng để bạn nhớ khi đến với Nga.

saratov nga

 

Saratov nằm bên dòng sông Volga thơ mộng đồng thời cũng là thành phố lớn của miền Nam nước Nga đồng thời cũng là trung tâm hành chính lớn, hương cảng lớn tại đất nước này. Vẻ đẹp cổ kính ở những công trình kiến trúc này chính là kiến trúc Xô Viết bởi nét độc đáo bạn dễ dàng nhận thấy khi đến đây.

Ở Saratov có một khu phố được gọi là phố Đức, đây là môt điểm đế khá thú vị, vẻ đẹp của nó sánh ngang vẻ đẹp của khu phố cổ Arbat ở Mosow. Dọc theo đại  lộ này bạn sẽ tìm thấy rạ chiếu phim Pioneer được trang trí bằng những bức phù điêu, những công trình nổi tiếng mang dáng dấp của nhà thờ Gô-tích La Mã. Quảng trường thánh đường giống như tòa lâu đài cổ tích dọc con phố sẽ đưa bạn đến với kiến trúc cổ xưa của nước Nga. Nếu bạn muốn tận hưởng không gian yên tĩnh thanh bình ở Saratov hãy đến với Lipki Park bên Sobomaya Ploshad với tán cât xanh rợp bóng.

 

saratov nga

 

Dòng sông Volga nằm bên thành phố sẽ là điểm đến dừng chân mà bạn không thể bỏ lỡ bơi vè đẹp hiền hòa, một trong những biểu tượng khi nhắc đến Nga. Đặc biệt, khi về đêm dòng sông Volga trở nên đpẹ lung linh huyền ảo hơn bao giờ hết. Saratov không nguy nga như Moscow cũng không tráng lệ như Saint Peterburg nhưng đến với Saratv bạn co thể tìm được sự êm đềm và thanh bình khó nơi nào có được. Một thế giới cổ kính với vẻ đẹp hiền hòa của Saratov đáng để du khách ghé qua một vài ngày trong chuyến hành trình tour du lịch Nga.


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.