Hấp dẫn đảo pha lê ở Moscow.


 

Du lịch Nga chiêm ngưỡng vẻ đẹp tác phẩm nghệ thuật là bàn tay và khối óc của con người đó chính là đảo pha lê.

 

đảo pha lê

 

Đảo pha lê hứa hẹn sẽ là một điểm du lịch hấp dẫn của Moscow cũng như của đất nước Nga thơ mộng. Cùng với kinh phí đầu tư khủng cùng với lối thiết kế hàng đầu do kiến trúc sư người Anh là tác giả chính.

 

 

đảo pha lê

 

Được thiết kế giống như một kim tự tháp hình xoắn ốc, đảo pha lê cao khaongr 450m vầ có tổng diện tích lên đế 2,5 triệu m2. Công trình này là tổ hợp năng động gồm 900 căn hộ sang trọng, 3000 phòng khách sạn, rạp chiếu phim, rạ hát, bảo tàng, khu triển lãm, một trường học quốc tế giành cho 500 học sinh  và rất nhiều các cửa hàng. Đặc biệt là nơi đây có hai sân chiếu phim công cộng ở độ cao 150m và 300m.

 

đảo pha lê

 

Bảo vệ môi trường là tiêu chí hàng đầu của công trình này. Một lớp vỏ thông minh của tòa tháp làm ánh sáng có thể chiếu vào bên trong nhằm giúp thông gió, vào mùa hè thì mát và mùa đông thì ấm, điều này rất qyan trọng với du lịch Moscow. Ngoài ra, bảng thu năng lượng mặt trời có tác dụng tản nhiệt góp phần làm cho không khí dễ chịu hơn. Được đánh dấu là một công trình vĩ đại của tác giả người Anh sánh ngang với nhiều kỳ quan nổi tiếng ở Moscow, chắc chắn đây sẽ là điểm đến tham quan thú vị cho bạn trong tour du lịch Nga này.

  


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.