Thành phố cổ Arbat ở Moscow.


Du lịch Moscow, một thủ đô thơ mộng với những dòng sông trữ tình hay những hàng bạch dương yêu dấu cùng Quảng Trường Đỏ còn mãi với thời gian đã có sức hút lay động biết bao trái tim của du khách khi tới du lịch Nga một xứ sở thơ mộng và xinh đẹp.

 

thành phố cổ Arbat

 

Mang dấu ấn kiến trúc và văn hóa phố cổ Arbat được coi là điểm du lịch hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình tour du lịch Nga, là một con đường dài hơn 1 km, chỉ giành riêng cho người đi bộ, khu phố cổ này là một địa chỉ mua sắm của đồ lưu niệm, sản phẩm đồ cổ thoải mái cho bạn lựa chọn. Đi dọc phố cổ bạn sẽ tìm thấy cho mình những cuốn sách cũ, tác phẩm văn học là góc trưng bày nghệ thuật, đặc biệt là các nghệ sĩ đường phố càng làm tăng thêm vẻ đpẹ cổ điển cho khu phố cố này.

 

thành phố cổ Arbat

 

Trải qua hơn 500 năm tuổi, khu phố này thực sự là một góc khác rất thanh bình nhưng vẫn không hề làm mất đi vẻ đẹp của Moscow khi trải qua bao thăng trầm của lịch sử và rất đáng để bạn lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời. Khác xa với những cuộc sống nhộn nhịp ở Kremlin, khu phố cổ này vẫn luôn là cái tên thân quen nhất khi mà bạn muốn nghe câu chuyện kể từ những người sống lâu năm tại nơi đây.

 

 

thành phố cổ Arbat

 

Búp bê, gốm sứ, linh vật là biểu tượng truyền thống của nước Nga, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình khi đi dạo vòng quanh thành phố cổ này. Thủ đô Moscow đã trở nên gần gũi và rất thân quen với du khách khi nó được tô điểm bởi những góc phố cổ mang màu sắc trầm nhẹ. Những gian hàng, những cảnh quan hay con đường này đều là hiện thân cho vẻ đẹp nước Nga và người Nga, nó hứa hẹn rất nhiều cho hành trình tour Nga lý tưởng giành cho bạn. 


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.