Lạ và hấp dẫn thị trấn băng tuyết ở Nga.


 

Mùa đông nước Nga rất đẹp bởi những lễ hội đặc sắc, kỳ quan tuyệt đẹp cùng những thị trấn cổ được bao phủ bởi những băng tuyết trắng xóa. Du lịch Nga cùng Mix Tourist sẽ đưa bạn đến với một số thị trấn cổ tích mùa đông với sức hút mê đắm du khách khi du lịch tới xú sở bạch dương.

 

 

thị trấn băng tuyết

 

Tại thành phố Siberia cổ kính Tobolsk đã mọc lên một thị trấn “ cổ tích mùa đông Nga” rất tuyệt vời. Trong điện Kremlin của Tobolsk, các nhân vật cổ tích, những bức tượng, những tòa lâu đài lấp lánh được làm bằng chất liệu tuyết và băng. Khi tối đến toàn bộ thành phố băng tuyết này được chiếu sáng nguy nga như trong thần thoại. Ở đất nước Nga khắp các ngõ phố hay các dãy nhà đều được bao phủ bởi những lớp tuyết trắng. Chính vì vậy mà mỗi nơi lại có sự sáng tạo riêng để khi tạo ra tác phẩm nghệ thuật từ băng tuyết hay những văn hóa được vẽ trên ô cửa sổ.

 

 

thị trấn băng tuyết nga

 

Thị trấn băng ở quảng trường trung tâm Novosibirsk đã trở thành địa điểm chính vào dịp năm mới. Tại trung tâm của thành phố có cây thông Giáng sinh trang trí với những đồ chơi đầy màu sắc với những chùm đèn lấp lánh. Đây cũng là địa điểm thu hút đông đảo du khách đến với tour du lịch Nga để có thể tham quan.

 

thị trấn băng tuyết ở nga

 

St Petersburg tập trung các nhân vật bằng nước đá của phim hoạt hình. Không gian giành cho trẻ em được xây dựng ở một ngọn đồi nhỏ, người lớn thì tản bộ ở các công viên với hồ nước đóng băng. Điều đặc biệt nhất là triển lãm nhiếp ảnh với các tác phẩm điêu khắc mùa đông. Mọt hoạt động rất hấp dẫn trong mùa đông cũng lần lượt lên ngôi trong dịp này ởi vậy đừng bỏ lỡ tour du lịch đến với đất nước Nga thơ mộng và xinh đẹp này.

 

 

 

Mai Lan


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.