Ấn tượng vẻ đẹp miền Nam nước Nga

 

Nước Nga – một đất nước thơ mộng và xinh đẹp, đẹp ở mọi góc nhìn và miền Nam nước Nga chính là vẻ đẹp tiêu biểu cho bề dày lịch sử cũng như văn hóa cổ điển của Nga. Trong hành trình du lịch Ngahôm nay Mix Tourist sẽ đồng hành cùng bạn ghé thăm một số địa chỉ nổi tiếng của xứ sở bạch dương cũng như hiểu hơn về đất nước này.


1.Thành phố Rostov.

Là một thành phố mang vẻ đẹp cổ điển Rostov nổi tiếng với những công trình Châu Âu sang trọng và rất tinh tế. Nơi đây không những hấp dẫn ở biệt thự, những khu vườn công cộng tại quảng trường chính, hay những quán cà phê ấm cúng nằm bên các nhà hàng được thiết kế độc đáo, kỳ lạ mà còn hệ thống kênh tuyệt đẹp.

 

thành phố rostov

 

Du lịch Rortov bạn có thể đên thăm các ngôi làng nhỏ của vùng Semikarakorsk để tìm hiểu về quá trình làm gốm sứ cũng như mua cho mình những món đồ lưu niệm vô cùng độc đáo.

2.Thị trấn Azov.

 

Thị trấn Azov là một thị trấn gắn liền với biết bao chặng đường lịch sử của nhân dân Nga, thị trấn Azov nổi tiếng với những công trình kiến trúc, những thắng cảnh văn hóa hấp dẫn.

 

thị trấn azov

 

Bảo tàng nghiên cứu ở khu vự Azov bao gồm hơn 240.000 hiện vật và là địa chỉ được đông đảo du khách đến tham quan.


3.Starocherkassk.

Ngôi làng Starocherkassk. Là nơi lưu giữ ác bảo tàng lịch sử của Nga, trong đó nổi tiếng nhất là bảo tàng lưu giữu Starocherkassk., bảo tàng lớn nhất ở phía Nam ủa nước Nga và đây cũng là một di sản thế giới đã được UNESCO công nhận, ngoiaf ra còn có Tòa Thánh Pheerro và nhà thờ Phục Sinh với rất nhiều các tác phẩm điêu khắc gỗ và vàng, ruang trướng chính Maidan là nơi du khách tham gia triển lãm của thành phố cổ Cherkassk cũng như  là hiểu hơn về văn hóa nơi đây.

 

starocherkassk

 

Một số tour du lịch Nga tham khảo:

 

Hà Nội - Matxcova - Saint Petersburge 8 ngày 7 đêm

Hà Nội - Matxcova - St Petersburg 7 ngày 6 đêm

Hà Nội - Matxcova - Xanhpetecbua 9 ngày 8 đêm

 

 

 
Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.