Ngỡ ngàng vẻ đẹp của bán đảo Crimea nước Nga.

 

Nga là một vùng đất có nền văn hóa và lịch sử vô cùng phong phú cùng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, bán đảo Crimea là nơi tập trung rất nhiều các thắng cảnh nổi tiếng thể giới sẽ mang đến cho bạn một tour du lịch Nga thật sự thú vị.

 

1.Lâu đài Tổ Yến.

 

Lâu đài Tổ Yến hay còn có cái tên gọi khác là Lâu đài Tình Yêu, đây là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở thiên đường nghỉ dưỡng Yalta ở cực Nam của bán đảo Crimea. Lâu đài Tổ Yến được xây dừng vào đầu thế kỷ 20 theo kiến trúc Gothic, nó nằm trên mũi đất Ai-Todor nhô ra biển Đen của dãy Aurora.

 

lâu đài tổ yến

 

Ngày nay, lâu đài Tổ Yến còn là một nhà hàng Italia nơi thực khách có thể thưởng thức những món ăn Italia nổi tiếng trong một khung cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn của biển Đen.

 

2.Pháo đài Genoese.

 

pháo đài genoese

 

Pháo đài Genoese ở Sudak là một điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch nổi tiếng ở bờ biển phía đông của đảo Crimea. Công trình được xây dựng trong khoảng từ năm 1371 – 1469 khi người Genoese thiết lập khu vực này như một thuộc địa trên bán đảo Crimea vói tổng diện tích của pháo đài Sudak là hơn 30 ha và có tường thành dài 2m.


3. Vườn bách thảo Nikitsky

Vườn bách thảo Nikitsky là một trong những vườn thực vật lâu đời nhất trên thế giới được nhà thực vật học nổi tiếng Christian Steven sáng lập ra trên bán đảo Crimea vào năm 1812. Năm 2012 tổng diện tích của khu vườn đã lên đến hơn 1000 ha.

 

vườn bách thảo

 

Khu vườn gồm một phức hợp công viên với hàng nghìn giống cây trồng khác nhau mà cùng một viện nghiên cứu khoa học và một trung tâm sản xuất giống cây trồng cùng với hạt giống độc quyền.

 

4.Nhà thờ Foros.

Nhà thờ Foros là một di tích lịch sử nổi tiếng, đẹp như tranh vẽ bới một vị trí đẹp tựa cổ tích. Nhà thờ được xây dựng vào ăm 1892, tòa lâu đài hướng ra biển Đen từ độ cao khoảng 400m cách vách núi Đỏ và gần đèo Baidarsky. Nhà thờ bị bỏ hoang trong suốt nhiều thập niên cho đến khi mở cửa trở lại để phục vụ du khách năm 2002.

 

nhà thờ foros

 

Chuyến du lịch Nga của bạn sẽ không hoàn hảo nếu bở lỡ những điểm đến thú vị và hấp dẫn này, đồng hành cũng Mix Tourist trong hành trình tour Nga để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của bán đảo này nhé!


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.