Khám phá một điện Kremlin khác ở Nga.

 

Du lịch Nga ngoài cung điện Kremlin là trung tâm đầu não của Nga ở Matxcova còn có một cung điện Kremlin khác cũng rất độc đáo và rất đẹp, điện Kremlin này được xây dựng ở Kazan, thủ phủ của nước cộng hòa tự trị Tatastan, nơi đây hòa quyện hai phong cách kiến trúc hồi giáo và chính thống giáo.

 

điện kremlin nga

 

 

Một phần của quần thể kiến trúc Krremlin ở Kazan là pháo đài duy nhất còn sót lại từ thế kỷ 16 và nổi bật với sự kết hợp giữa kiến trúc của Chính thống giáo Nga và Hồi giáo, công trình nổi tiếng này được nằm giữa hai dòng sông nổi tiếng nước Nga đó là dòng sông Volga và Kazanka nằm ở phía đông nước Nga.

 

Toàn cảnh của điện với những tháp nhọn mang phong cách hồi giáo đặc trưng. Vào tháng 11 năm 2000 công trình này đã được ghi tên vào danh sách các di sản văn hóa thế giới của UNESCO và đã trở thành công trình thứ 15 của Nga được nhận vinh dự đó.

 

Từ sông Volga nhìn về pháo đài Kremlin Kazan, đây là một trong những du sản quan trọng của công trình này với những bức tường và tháo canh màu trắng ngà được xay từ thế kỷ 16 – 17 và hiện nay nó đã trải qua nhiều lần tu bổ.

 

kremlin nga

 

Pháo đài Kremlin Kazan bao gồm rất nhiều các công trình cổ  trong đó lâu đời nhất là nhà thờ truyền tin xây dựng từ thế kỷ 16. Bên trái nhà thờ là tháp Suyembika một trong những tháp nghiêng hiếm hoi trên thế giới hiện nay.

 

Cùng Mix Tourist đi tour du lịch Nga để khám phá một cung điện Kremlin khác rất ấn tượng cùng với nhiều điểm đến tham quan hấp dẫn khác ở xứ bạch dương này.

 

 

 

 


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.