Vẻ đẹp của bảo tàng Tretyakov tại Moscow.

 

Du lịch Nga chiêm ngưỡng vẻ đep của kho tàng nghệ thuật quý báu và cũng là biểu tượng độc đái với người dân Nga. Chuyến du lịch Nga sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm  mới mẻ cũng  như bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để hiểu rõ hơn về nền văn hóa và lịch sử của xứ sở bạch dương này.

 

bảo tàng tretyakov

 

Bảo tàng Tretyakov nằm ở trung tâm của thủ đô Moscow, bảo tàng nằm ở gần với điện Kremlin nổi bật với phong cách dân tộc lãng mạn được biết đến là một biểu tượng của dân tộc Nga. Trong các phòng trưng bày cũng như kho lưu trữ của bảo tàng nghệ thuật là không gian lịch sử, mỹ thuật từ thời cổ đại được lưu giữ cho đến ngày nay. Đến với bảo tàng du khách sẽ được chiêm ngưỡng những góc chủ đề khác nhau như đời sống sinh hoạt đời thường hay những cảnh quan thiên nhiên, cảnh quan Moscow hay nền văn hóa Nhật Bản qua từng thời kỳ cùng với các bộ sưu tập đồ sộ về các bức tranh thánh.

 

bảo tàng tretyakov

 

 

Lãnh thổ của bảo tàng ngày càng được mở rộng cùng với bộ sưu tập lớn, hiện tại Tretyakov đang có hơn 150 nghìn hiện vật được trưng bày. Đến nay, tổ hợp triển lãm mới của bảo tàng Tretyakov với các gian trưng bày các hiện vật cố đính và được luân phiên, kể cả các vật phẩm mỹ nghệ trang trí và triển lãm ngoài trời các bức tượng và những hình khối kiến trúc nhỏ.

 

bảo tàng tretyakov

 

 

Bảo tàng nằm trong khu vực của điện Kremlin, Quảng Trường Đỏ trung tâm lịch sử của thành phố với các di tích kiên trúc và danh lam thắng cảnh với tổng thể gồm 450 công trình đã khiến Moscow trở thành nơi được lựa chọn nhiều nhất trong hành trình các tour du lịch Nga.Bảo tàng nằm trong khu vực của Điện Kremli, quảng trường Đỏ, trung tâm lịch sử thành phố với các di tích kiến trúc và danh lam thắng cảnh quan trọng với tổng thể gồm 450 công trình đã khiến cho Moscow trở thành khu nghỉ ngơi du lịch được yêu thích nhất của Nga.

 


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.