Những cung điện lộng lẫy ở Moscow.

 

Du lịch Nga để có thể chiêm ngưỡng những cung điện đẹp lộng lẫy trong thời gian đẹp nhất này. Đồng hành cùng Mix Tourist trong chuyến du lịch Moscow để cùng ngắm thành phố Moscow xinh đẹp, quyến rũ và thanh bình đến lạ thường với những công trình kiến trúc cổ rất hoành tráng cùng với các địa danh lịch sử nổi tiếng và những cung điện vàng son.

 

1.Cung điện Kremlin.

 

Điện Kremlin là một biểu tượng của nền kiến trúc Nga, nơi mà từ nhwungx ô cửa sổ nhỏ cho đến những mái vòm đều xứng tầm với kiệt tác nghệ thuật của kiến trúc nhân loại.

 

điện kremlin

 

Điện Kremlin nằm ở vị trí trung tâm của Moscow và hiện taiij là nơi làm việc của các cơ quan tối cao nhất của chính quyền Nga. Cung điện Kremlin được xây dựng vào năm 1156 như một tổ hợp pháo đài nhìn ra Quảng Trường Đỏ gồm các cung điện, các nàh thờ và các tháp.

 

2.Đài phun nước nhảy múa theo điệu nhạc.

 

Được mệnh danh là một trong những đài phun nước đẹp nhất thế giới. Đài phun nước tại quang trường của nhà hát lớn của Nga nhảy múa theo làn điệu âm nhạc nhưng khác với những pháo đài phun nước khác là các dòng nước phun lên từ đài phun nước này theo đường chéo đan xen nhay chứ không để phun thẳng đứng như những đài phun nước thông thường.

 

đài phun nước

 

3.Cung điện nghệ thuật dưới lòng đất.

 

Đến vơi tour du lịch Nga du khách nên thực hiện một chuyến du lịch dưới lòng đất bằng tàu điện ngầm.

 

cung điện nghệ thuật ở nga

 

Mỗi nhà ga tàu điện ngầm ở Moscow đều được lát bằng đá hoa cương với những hàng cột trang trí bằng các tác phẩm hội họa nghệ thuật mang tính hiện thực.. các kiến trúc nghệ thuật bao gồm những bức phù điêu, đá cẩm thạch, trụ gạch và những bức tượng bằng đồng, cửa sổ kính màu với vô số bức khảm bằng thủy tinh, đá granit phong cách kiến trúc Byzantine. Bạn cũng có thể nhìn thấy hình cảnh của các nhân vật cách mạng cùng với những chiến công của họ.

 

 


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.