Độc đáo những món quà lưu niệm ở Nga


 

Bạn đã lên một kế hoạch cho mình trong tour du lịch Nga sắp tới và bạn đang tìm hiểu về những món quà lưu niệm tại đất nước hùng vĩ này? Hôm nay, Mix Tourist sẽ giới thiệu đến bạn một số món quà lưu niệm rất độc đáo ở xứ bạch dương này.


1.Búp bê Matryoshka

 

Búp bê Matryoshka nổi tiếng được tạo nên theo phong cách truyền thống của búp bê Nga và nó đã trở thành một trong những món quà lưu niệm phổ biến nhất mà du khách khi đi du lịch Nga không thể bỏ qua.

 

độc đáo những món quà lưu niệm ở Nga

 

Những con búp bê Matryoshka đầu tiên được sản xuất vào khoảng hơn 100 năm trước nhưng cho đến bây giờ chúng ta vẫn có thể thấy rất nhiều loại búp bê này với nhiêu chủ đề khác nhau. Những hình ảnh xung quanh con búp bê Matryoshka được các họa sĩ vẽ để phản ánh về cuộc sống và truyền thống của nước Nga.

 

2.Trứng Faberge

The House of Fabergé đây là một hãng trang sức được thành lập năm 1842 và trứng Faberge là nạm châu báu cũng là một sản phầm của hãng này. Những quả trứng này được làm từ đá cứng và kim loại quý hiếm dau đó được nạm đá quý và tráng men.

 

độc đáo những món quà lưu niệm ở Nga

 

Có 42 quả trứng như vậy vẫn còn tồn tại và được trưng bày trong viện bảo tàng hay là thuộc những bố sưu tập cá nhân. Những quả trứng sau này được sản xuất theo phong cách của Faberge, nó được làm bằng mạ vàng và đồng.

 

3.Hộp đựng đồ trang sức

Những hộp gỗ với văn hoa rất tinh xảo của Nga được biết đến khắp thể giới bởi cách trang trí hoa văn của nó.

 

 

Những họa tiết hoa văn này được du nhập vào Nga từ thế kỷ 17. Cho đến đấu thể kỷ 19 đã có rất nhiều nhà máy của Nga đã săn xuất những chiếc hộp này với những phong cách khác nhau.

 

4.Ủng nỉ Valenki

 

Người Nga thường đi ủng nỉ hay còn gọi là Valenki, vì đây là sự lựa chọn duy nhất cho mùa đông lạnh ở vùng này. Khi thời tiết ấm lên thì bạn có thể không cần đến những đôi Valenki này, tuy vậy chúng vẫn được xuất hiện ở nhiều nơi theo công nghệ cũ.

 

độc đáo những món quà lưu niệm ở Nga

 

Nếu bạn không thích màu xám bạn có thể tìm cho mình những mẫu ủng có sẵn, điều đặc biệt là những em bé thường rất thích món quà này.

 

Nếu bạn tham gia vào tour Nga thì đừng bỏ qua những món quà độc đáo mà hấp dẫn này nhé!


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.