Lễ hội đa sắc màu ở Nga


 

Moscow không chỉ nổi tiếng với những công trình kiến trúc được in đậm dấu ấn lịch sử của Nga mà còn tự hào với những lễ hội văn hóa truyền thống sôi động thu hút rất đông du khách khi đến du lịch Nga. Hãy cùng  hòa mình vào không gian sắc màu của hai lễ hội hấp dẫn nhất thủ đô xinh đẹp và thơ mộng này.

 

1.Lễ hội hoa "Moscow Flower Show 2014"

 

Lễ hội được tổ chức hàng năm tại công viên Gorky, lễ hội này là không gian nghệ thuật lớn thu hút rất đông sự tham gia của các nhà thiết kế chồng hoa hàng đầu tới từ các nươc như Ý, Anh, Pháp và chính nước Nga. Tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo được tạo ra bởi những người nghệ nhân tài ba này. Các khu vườn được thiết kế theo chủ đề và còn có sự xuất hiện của các cuộc thi, các buổi triển lãm ảnh hay các buổi trà đạo và thuyết trình. Du khách có thể được thưởng thức các chương trình hòa nhạc và giải trí bên trong khu vườn, đặc biệt là các chương tình dành cho trẻ em cùng với chương trình giới thiệu nước hoa nổi tiếng của Pháp.

 

Lễ hội đa màu sắc ở Nga

 

Đặc biệt là lễ hội này không chỉ thu hút du khách thập phương tới tham quan mà còn có cả sự góp mặt của các nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới tới tham dự. với ý nghĩa tôn vinh sự kiến “ Năm văn hóa Nga” lễ hội hoa Moscow đã góp phần gắn kết các quốc gia trên thế giới và đồng thời nó cũng là cơ hội khiến cho thành phố trở thành một điếm sáng du lịch trên đất nước Nga.

 

Lễ hội đa màu sắc ở Nga

 

2.Lễ hội bong bóng

Lễ hội bong bóng là một hoạt động thường niên và được giời trẻ Moscow mong chờ nhất. lễ hội được tổ chức tại thành phố cổ Arbat, đến đây bạn sẽ thấy biển người đổ về đây với những trang phục hóa trang rực rỡ theo các chủ đề được ưa thích và hòa mình với những chùm bóng đẩu sắc màu, bạn sẽ thấy hình ảnh của nhân vật hoạt hình cùng với những câu chuyện cổ tích…giống như một lễ hội hóa trang độc đáo cũng với những chùm bóng lung linh và những cái ôm ấm áp chính là hiện thân cho sự gắn kết con người với con người gần nhau hơn.

 

Lễ hội đa màu sắc ở Nga

 

Lễ hội còn thể hiện được nét văn hóa mang tính nhân văn sâu sắc và có ý nghĩa du lịch tuyệt vời giốn như lòng mến khách của con người cứ bạc dương này.

 

Hãy cùng Mix Tourist đi tour du lịch Nga để được hòa mình vào với hai lễ hội độc đáo mà hấp dẫn này nhé!

Một số tour Nga tham khảo:

Hà Nội - Matxcova - Saint Petersburge 8 ngày 7 đêm

Hà Nội - Matxcova - St Petersburg 7 ngày 6 đêm

Hà Nội - Matxcova - Xanhpetecbua 9 ngày 8 đêm

 
Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.