Điểm đến du lịch Vladivostok

 

Vladivostok được biết đến là một thành phố lịch sử và du lịch nổi tiếng của Nga. Trong tour du lịch Nga hôm nay Mix Tourist sẽ cùng bạn ghé thăm những địa chỉ ấn tượng ở thành phố này để có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về văn hóa của Vladivostok  nói riêng và văn hóa Nga nói chung.

 

điểm đến du lịch Vladivostok

 

Du lịch Nga hãy đến với bãi biển Vladivostok, đây à thắng cảnh biển thu hút đông đảo khách nhất của thành phố này. Không chỉ là nơi quy tụ của hàng trăm loại hải sản quý hiếm mà bãi biển còn có những quán cà phê rất hấp dẫn cùng với những nhà hàng mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, khi đến đây bạn còn được thưởng thức những đặc sả địa phương như món sò điệp chiên hoặc nướng và leo lên cáp treo đến đài để quan sát và chiêm ngưỡng thành phố Vladivostok với toàn bộ bờ biển cũng như các hòn đảo đẹp như tranh cùng với cảnh núi rừng tuyệt đẹp.

 

điểm đến du lịch Vladivostok

 

Trên bán đảo petrova bạn sẽ được đến với công viên cổ nơi trưng bày những bức tượng đá vô cùng ấn tượng, nó cũng giống như các tác phẩm trưng bày độc đáo. Đảo Furugelm sẽ giúp cho ban có cơ hội tìm hiểu về cuộc sống của người dân bản địa nơi đây cũng như tham quan hệ sinh thái phong phú. Đến hồ Hanka tuyệt vời thì lại có suối nước khoang trong khu ngỉ dưỡng Shamakovka và những di tích nền văn minh của Ussuriisk.

 

điểm đến du lịch Vladivostok

 

Bên cạnh đó khi đi tour Nga Mix Tourist sẽ đưa du khách đến với Festival “Những ngày văn hóa Việt Nam”. Lễ hội này được diễn ra trong vòng 3 ngày với triển lãm ảnh giới thiệu những khách hàng làm quen với địa danh du lịch và truyền thống của người dân từ các quốc gia ở Đông Nam Á. Đây là thành phố lớn nhất của Nga, chuyến du lịch của bạn chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và tốt dẹp trong lòng những du khách quốc tế.


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.