3 cung điện nổi tiếng ở Saint Petersburg


Du lịch Nga ghé thăm thành phố của những cung điện cổ điển với vẻ đẹp tráng lệ qua những kiệt tác hàng đầu của Nga. Chuyến du lịch này sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn cảnh hơn về nền văn hóa độc đáo của xứ bạch dương.

 

Thành phố Saint Petersburg là một thành phố lớn thứ hai của Nga và nằm ở phía Bắc nước Nga, nơi đây hội tụ đầy đủ những nét đẹp của cả văn hóa và nghệ thuật hấp dẫn nhất trong đó có 3 cung điện thu hút sự chú ý của du khách mà bạn nên chú ys trong hành trình du lịch của mình.

 

1.Cung điện Pavlovsk

 

Cung điện Pavlovsk nằm ở phía ngoại ô phía Nam của thành phố, nó nổi bật với phong cách kiến trúc cổ điển cũng với nội thất sang trọng, không gian kết hợp giữa cung điện, một hoa viên rộng lớn cùng với thiên nhiên tuyệt đẹp được xem là một mô hình tiêu biểu cho nền kiến trúc Nga.

 

3 cung điện nởi tiếng ở Saint Petersburg


2.Cung điện mùa hè

Cung điện mùa hè được lấy cảm hứng từ cung điện Versace của Pháp chính vì vậy mà cung điện mùa hè nổi bật với nền và phong cách kiến trúc Châu Âu.

 

3 cung điện nởi tiếng ở Saint Petersburg

 

Cung điện được thiết lế nổi bật bên ngoài với những bức tượng điêu khắc về các nhân vật nổi tiếng trong thần thoại, một đài phun nước rực rỡ ánh vàng kim. Không gian nơi đây ngập tràn ánh sáng và được xem là điểm ấn tượng nhất của cung điện này.

3.Cung điện mùa đông

Cung điện mùa đông tiêu biểu cho phong cách kiến trúc của Nga vào thế kỷ thứ 18, cung điện được xem là một tác phẩm vĩ đại nhất về nền kiến trúc. Ngày nay, quần thể kiến trúc này đã trở thành bảo tàng lịch sử quý báu Hermitage, là nơi trưng bày hàng triệu các hiện vật cổ của Hoàng gia có giá trị.

 

3 cung điện nởi tiếng ở Saint Petersburg


Nhanh tay đặt cho mình một tour du lịch Nga để có cơ hội khám phá sâu hơn về những bảo tàng độc đáo này.

 

Một số thông tin liên quan:

-         Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Cung điện mùa đông

-         Tour du lịch Nga – Chiêm ngưỡng cung điện mùa hè

 


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.