Khám phá vẻ đẹp nhà hát Bolshoi

 

Nhà hát Bolshoi là nhà hát được xem như hình ảnh đại diện cho không chỉ mình Moscow là còn đại diện cho cả nước Nga. Với một lối kiến trúc lộng lấy và đầy ấn tượng thêm vào đó là nền lịch sử lâu đời, chính vì vậy là nhà hát Bolshoi đã trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn cho du khách đi tour du lịch Nga.

 

khám phá vẻ đẹp nhà hát Bolshoi

 

Nhà hát Bolshoi với nền lịch sử gần 200 năm đã trải qua 6 năm để trùng tu lại và nâng cấp với một số tiền lên đến gần 700 triệu USD. Nhà hát Bolshoi bắt đầu được mở cửa lại vào ngày 288/10/2011 sau quá trình trùng tu cùng với số tiền bỏ ra nhà hát Bolshoi đã cho thấy thời gian cùng tiền của mà người dân và chính phủ Nga đã bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

 

khám phá vẻ đẹp nhà hát Bolshoi

 

Nhà hát Bolshoi được xây dựng vào năm 1776 theo quyết dịnh của nữ hoàng Catherin Đại đế, sau đó Hoàng tử Pyotr Urusov  được phép xây dựng một nhà hát lớn tư nhân ở Moscow với chức năng tô điểm cho thành phố cũng như phục vụ nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của mọi người.

 

khám phá vẻ đẹp nhà hát Bolshoi

 

Trải qua 200 năm lịch sử với nhiều thăng trầm biến động, nơi đây từng gắn với những tên tuổi nghệ sĩ nổi tiêng trong giới âm nhạc cũng như múa Ballet. Sau hai cuộc chiến tranh thế giới, du lịch Nga du khách sẽ thấy  nhà hát đã trở thành điểm đã trở thành kinh đô nghệ thuật ballet không chỉ của riêng Moscow và Nga mà còn của cả châu Âu giữa lúc lục địa già đang bị chiến tranh tàn phá.

 

khám phá vẻ đẹp nhà hát Bolshoi

 

Cho đến năm 2005 thì chính phủ Nga đã quyết định cho trùng tu lại nhà hát và nâng cấp hệ thống âm thanh và ánh sáng đồng thời làm mới lại những thiết bị nội thất cú trước đây. Đồ đạc và các văn hóa trang trí được ốp gỗ thông hiếm và dát vàng thay cho xi xăng và đồng như trước. Bên cạnh đó nhà hát Bolshoi cũng đã tiến hành mở mang thêm một số hạng mục khác và đã nâng diện tích lên 5000m2 so với trước đây.

Một số địa danh du lịch nổi tiếng ở Moscow:

-       Novodevichy – Tu viện nổi tiếng nhất Moscow

-       Những cung điện lộng lẫy ở Moscow.

-       Vẻ đẹp của bảo tàng Tretyakov tại Moscow.

-       Tượng đài Hồ Chí Minh giữa lòng Moscow

 


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.