Thành phố Saint Petersburg nhìn từ trên cao.

 

Nga là một trong những quốc gia đứng đầu về di sản kiến trúc và văn hóa hòa quyện giữa kiến trúc và thiên nhiên kỳ vĩ. Tham gia tour du lịch Nga để tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời tại thành phố cổ kính Saint Petersburg khi du khách ngắm nhìn thành phố này từ phía trên cao chắc chắn sẽ là những trải nghiệm thú vị dành cho du khách.

1.Cung điện mùa đông

 

Cung điện mùa đông ngày nay đã trở thành một viện bảo tàng lớn nhất nước Nga đó chính là bảo tàng Hermitage. Cung điện mùa đông là một công trình kiến trúc tiêu biểu nhất cho phong cách kiến trúc Baroque của nước Nga vào thế kỷ 18, nó được xem là một tác phẩm vĩ đại nhất của nghệ thuật kiến trúc của đất nước này.

 

thành phố Saint Petersburg nhìn từ trên cao

 

Với sự kết hợp giữa sự hài hòa của màu sắc cùng với nội thất trang trí thống nhất đã tạo thành điểm nhấn rất ấn tượng cho công trình này. Nếu du khách là người đam mê những món đồ cổ nghệ thuật thì bên trong cung điện sẽ thỏa mãn giúp bạn qua hơn 3 triều đồ cổ quý giá được trưng bày để cho du khách tới chiêm ngưỡng.

2.Nhà thờ thánh Isaac

Nhà thờ mang tên thánh Isaac Dalmatskiy, đây là thần hộ mệnh của người đã sáng lập ra thành phố Saint Petersburg – Pie Đại đế, nó là một bảo tàng kiến trúc nghệ thuật nổi tiếng của thành phố này.

 

thành phố Saint Petersburg nhìn từ trên cao

 

Điều ấn tượng nhất của nhà thờ đó chính là mái vòm được làm từ 100kg vàng nguyên chất, nha thờ được coi là công trình hoành tráng nhất của thành phố này.

 

3.Nhà thờ Peter & Paul ở Peterhof

Là mọt quần thể kiến trúc đẹp từ trên cao, điều đặc biệt là khi du khách du lịch Nga vào mỗi dịp thu đến sẽ khiến cho du khách thêm ấn tượng. Năm 1703 pháo đài được xây dựng ở phía bắc của sông Neva để nhằm bảo vêh lãnh địa trước khả năng tấn công của thủy quân và quân đội Thụy Điển thời bấy giờ.

 

thành phố Saint Petersburg nhìn từ trên cao


Một số danh thắng ở thành phố Saint Petersburg:

-         Thành phố Saint Petersburg – thành phố của những cung điện

-         Saint Petersburg – tuyệt tác của nước Nga thơ mộng.

-         Bảo tàng Emitage – viên ngoc của Saint Petersburg

-


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.