Nước Nga thơ mộng – một vẻ đẹp huyền bí

 

Bạn luôn mong muốn và chờ đợi một chuyến du lịch Nga để đến với đất nước thơ mộng với những nét đẹp và những điều độc đáo nơi đây để khám phá những nét đẹp huyền bí của đất nước rộng lớn này.

 

Hoang sơ mà rộng lớn sẽ là điều đầu tiên bạn nhớ vè nước Nga thơ mộng này, cùng với đó thì đất nước này cũng để lại trong lòng du khách những hình ảnh sâu đậm về đất nước và con người nơi đây. Đối với những người đã có tuổi khi nhớ về nước Nga sẽ là những hình ảnh của những chàng lính hồng quân bước ra khỏi thế chiến thứ hai.

 

vẻ đẹp huyền bí nga

 

Những năm tháng lịch sử qua đi, giới trẻ Nga lại biết nước Nga như một cửa ngõ của hai châu lục với những trung tâm thương mại lớn cùng với những thương hiệu thời trang và đồ dùng cao cấp. Những dấu ấn hình ảnh nước Nga đấy, sau mỗi tour du lịch Nga du khách sẽ có những trải nghiệm về một số nước Nga cùng với những điều thần bí.

 

Nước Nga mỗi khi vào đông sẽ mang một màu sắc đẹp đến lạ thường với tuyết trắng bao phủ lên mọi cảnh vật. Đến  đây vào những ngày mùa đông du khách sẽ có dịp trải nghiệm những cảnh đẹp trong bạt ngàn tuyết trắng, mỗi cành cây, ngọn cỏ đều được bao phủ trong làn tuyết trắng, đây là một vẻ đẹp đã trở thành biểu tượng của Nga.

 

vẻ đẹp huyền bí nga

 

Tại thành phố St. Petersburg, cung điện Peterhof với vẻ đẹp hiện đại, có 3 thác nước nhân tạo và 150 đài phun nước mang đậm tính chất nghệ thuật của Nga, đây là một tuyệt tác kiến trúc năm trong khuôn viên của cung điện này, nó được xây theo lệnh của Peter Đại đế và thường được mệnh danh mà "Cung Versailles của nước Nga".

 

vẻ đẹp huyền bí nga

 

Tượng đài Mẹ Tổ Quốc và khu tưởng niệm Mamayev Kurgan  ở Volgograd, miền nam nước Nga để ghi nhớ trận đấu quyết định ở Stalingrad, đây là một bước ngoặt trong cuộc thế chiến thứ II. Năm 1967 thì được hoàn thành và tượng đài Mẹ Tổ Quốc cao 82m, đây là công trình điêu khắc có quy mô lớn nhất thế giới.

 


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.