Du lịch thiên nhiên điểm đến hấp dẫn nước Nga


Đất nước Nga hùng vĩ với những điểm đến hấp dẫn và những phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ tuyệt đẹp sẽ là một hành trình khám phá tuyệt vời dành cho du khách khi đi du lịch Nga.


1.Thung lũng Geysers

Nằm ở bán đảo kamchatka ở vùng Viễn Đông Nga, thung lũng Geysers Geyser được xem là thung lũng lớn nhất nhì ở trên thế giới.

 

du lịch thiên nhiên điểm đến hấp dẫn ở Nga

 

Thung lũng được phát hiện vào năm 1941 bởi một nhà khoa học địa phương Tatyana Ustinova, kể từ đó thung lũng đã trở thành một điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch phổ biến nhất tại Kamchatka đồng thời thung lũng cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khách du lịch và các nhà khoa học.


2.Hồ Baikal

Khi đi tour du lịch Nga đã có rất nhiều các du khách trên tuyến đường sắt Trans – Siberian đã có kế hoạch dừng lại ở hồ Baikal, đây là hồ sâu nhất và cũng là hồ lâu đời nhất trên thế giới. Hồ Baikal chứa khoảng 20% lượng nước ngọt của thế giới.

 

du lịch thiên nhiên điểm đến hấp dẫn ở Nga

 

Có niên đại 25 triệu năm và nằm ở Siberia, hồ được bao quanh bởi các dãy núi. Ngoài ra, hồ còn được biết đến như hòn ngọc của Siberia đồng thời hồ cũng là một khu nghỉ mát,một địa điểm du lịch nổi tiếng.

 

3. Núi Elbrus

Nằm ở miền Nam nước Nga, núi Elbrus cao 5.642m, núi Elbrus cũng là nơi từng được tổ chức các hiệp hội cao cấp và các nghị thượng đỉnh, đồng thời đây cũng là nơi thu hút các nhà leo núi có kinh nghiệm và các những người mới.

 

du lịch thiên nhiên điểm đến hấp dẫn ở Nga

 

Đỉnh Elbrus được hình thành từ một ngọn núi lửa nhưng hiện nay nó đã không cón hoạt động phun trào nham thạch nữa, ở đây cũng có hệ thống cáp treo có thể đưa du khách lên đến độ cao 3.800m đồng thời nó cũng tạo thuận lợi cho những người leo núi.

Một số thông tin về du lịch thiên nhiên:

-         Tuyệt vời phong cảnh hồ Baikal

-         Thung lũng suối nước nóng ở Kamchatka

-          Du lịch Nga vẻ đẹp của ngọn núi lửa Klyuchevskaya Sopka

 

 


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.