Du thuyền trên sông Vogla

 

Một tour du lịch Nga là điều mà rất nhiều người đang mong muốn để được đến thăm thành phố với nhiều điều thú vị này để khám phá và tìm hiểu những nét đẹp bí ẩn đến hoang sơ của thành phố thơ mộng này.

 

du thuyền trên sông Volga

 

Moscow được biết đến là thủ đô của nước Nga rộng lớn, Moscow luôn mang trong mình một vẻ hào hoa của một thành phố hiện đại và giàu có vào hàng đầu của châu Âu. Đồng thời, thành phố Moscow với lịch sử hơn 800 năm đã đi qua trên thành phố này, chính vì vậy thành phố cũng được biết đến với nhiều thăng trầm và những biến động của lịch sử.

 

Moscow cũng giống như nhiều thành phố khách trên thế giới, đứng trước vẻ hào hùng của một thành phố là bóng dáng của một con sông hiền hòa giống như trái tim của thành phố và thành phố Moscow cũng không ngoại lệ, cùng với lịch sử hào hùng Moscow đã đi qua, dòng sông Volga như một điểm nhấn cho nét đẹp của thành phố.

 

du thuyền trên sông Volga

 

Moscow là thành phố đầu tiên được nhắc đến của dòng sông Volga. Từ một ngôi làng nhỏ bằng gỗ được xây dựng các đây gần 900 năm, thành phố Moscow đã trở thành trung tâm văn hóa, chính trị và kinh tế của cả nước. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, thành phố Moscow đã cân bằng được giữa vẻ đẹp của hiện tại và quá khứ.

 

du thuyền trên sông Volga

 

Những công trình kiến trúc lịch sử nổi tiếng ở Moscow như: Quảng Trường Đỏ, nhà thờ St. Basil, nhà thờ Kazan, nhà thờ Chúa cứu thế và cung điện Kremlin…tất cả đều vẫn còn nguyên vẹn và rất lộng lẫy.

 

Bên cạnh đó, du lịch Nga du khách sẽ thấy một Moscow cũng có những nhà hàng, các quán bar và các trung tâm mua sắm xa hoa lộng lấy bậc nhất trên thế giới. Các sự kiện đương đại về văn hóa vẫn hòa lẫn cùng những bản nhạc cổ điển của Tchaikovsky.

Một số thông tin liên quan:

-         Du lịch Nga – Khám phá Quảng Trường Đỏ

-         Điện Kremlin – biểu tượng hình ảnh của Nga

-         Moscow vẻ đẹp quá khứ và hiện tại

 


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.