Phong tục đón năm mới đặc sắc ở Nga

 

Trong dịp đầu năm mới bạn muốn dành kỳ nghỉ của mình cho một tour du lịch Nga cùng với bạn bè và người thân để có cơ hội tìm hiểu những nét phong tục độc đáo của đất nước này.

 

năm mới ở Nga

 

Nga là một vùng lãnh thổ rộng lớn và bao trọn cả hai đầu lục địa Á – Âu, có lẽ chính bởi vậy mà đất nước này ẩn chứa trong mình những nét đẹp của nhiều nền văn hóa. Giống như những quốc gia khác trên thế giới, trong những ngày đầu của năm mới Nga cũng có rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn, đây chính là nét độc đáo đã làm nên một hình ảnh nước Nga đầy ấn tượng đẹp trong lòng du khách du lịch Nga.

 

Năm mới ở Nga là một dịp lễ quan trọng được người dân mong đợi vì đây chính là ngày lễ của bình an và hạnh phúc. Biểu tượng năm mới của Nga chính là “cây năm mới” với những ngôi đèn sao sáng. Ở Nga vào dịp tết đến sẽ có ông già Noel và cô gái tuyết rất xinh đẹp xuất hiện vào đúng lúc giao thừa để phân phát quà cho trẻ em và cùng nhau ca hát và nhảy múa dưới những cành thông.

 

năm mới ở Nga

 

Cũng vào dịp năm mới là dịp để các bé được cha mẹ tặng quà và được nhận quà từ những ông già tuyết cùng với các cô gái tuyết. Nga cũng giống như một số các nước khác chào đón năm mới bằng những màn trình diễn pháo hoa và những buổi tiệc linh đình. Món ăn trong bữa tiệc của người Nga bao gồm những món đậu xanh, dưa chua, thịt, rượu sâm panh, salad và rất nhiều các món khác rất hấp dẫn.

 

năm mới ở Nga

 

Người dân Nga có tục lệ tặng bánh mỳ và muối cho khách trong dịp năm mới đến. khi tiếng chuông tại cung điện Kreamly dần vang lên cũng là báo hiệu cho thời khách giao thừa đã đến, những người dân Nga cùng nhau nghe lời chúc tết từ các vị tông thổng và cũng ăn mừng để chào đón năm mới đến.
Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.