Xe ôm – một loại dịch vụ siêu sang ở Saint Petersburg

 

Du lịch Nga du khách đến với thành phố Saint Petersburg có thể đến bất cứ đâu trong thành phố này một cách nhanh chóng trên những chiếc xe mô tô siêu sang.

 

Khám phá những con đường tuyệt đẹp và đặc biệt nhất là khi du khách đến thăm những thành phố sôi động đầy nhộn nhịp cũng đầy nét hoài cổ như thành phố Saint Petersburg, đây là một điều rất thú vị trong hành trình tour du lịch Nga của du khách.

 

xe ôm ở nga

 

Những chiếc xe taxi ngột ngạt cùng với giao thông dày đặc của thành phố lớn rất có thể sẽ là một rào cản lớn khiến cho du khách không thể chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp của thành phố này. Hiểu rõ được điều này nên khách sạn Kempinski Hotel Moika 22 đã phối hợp cùng với hãng BMW ở Nga để giới thieeuk ra một dịch vụ xe ôm đặc biệt dành cho du khách đến tham quan cũng như khách hàng nghỉ tại khách sạn.

 

Dịch vụ này sẽ đưa du khách của Kempinski đến bất cứ nơi đâu trong thành phố này một cách nhanh nhất trên chiếc xe mô tô BMW siêu sang cùng với một tài xế lành nghề.

 

Điểm cộng lớn nhất của dịch vụ này là nó đã cung cấp cho du khách mọt phương tiện để đi lại một cách rất thuận lợi và nhanh chóng, du khách có thể vượt qua nhưng con đường giao thông đông đúc một cách dễ dàng nhất mà vẫn chiêm ngưỡng được phong cảnh hai bên đường.

Ngoài ra, các tài xế xe ôm cũng là những người đã được chuẩn bị huấn luyện kỹ lưỡng về cả kỹ năng ứng xử, kỹ năng lái xe và những kiế thức về du lịch để nếu cần thiết thì sẽ làm hướng dẫn viên cho du khách.

 

Dịch vụ này chắc chắn sẽ là một phần không thể thiếu cho những du khách yêu thích cảm giác được bay trên những chiếc BMW mạnh mẽ và sang trọng này.

 

Hãy cùng Mix Tourist tham gia tour Nga để khám phá loại xe ôm đặc biệt này nhé!
Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.