Tuyệt vời khi đi mua sắm ở Mosow

 

Thủ đô Moscow được mênh danh là một trái tim của nước Nga, khi đến với thủ đô Moscow du khách không chỉ được chiêm ngưỡng các công trình vĩ đại cùng với nền kiến trúc đặc sắc mà khi đi tour du lịch Nga du khách còn có cơ hội được thỏa thích mua sắm với hàng loạt các trung tâm lớn nhỏ ở xứ bạch dương này.

 

1. Trung tâm mua sắm Tsum

 

Trung tâm mua sắm Tsum là một cửa hàng bách hóa lớn nhất ở thủ đô Mosow, với nền kiến trúc tuyệt đẹp và không gian mua sắm chính là điểm thu hút lớn của tòa nhà này.

 

tuyệt vời khi đi mua sắm ở nga

 

Khu mua sắm Tsum nằm ở trung tâm của thủ đô Moscow phía bên cạnh Quảng Trường Đỏ và nhà hát Bolshoi và trên phố Petrovka, tòa nhà được xây dựng theo phong cách của châu Âu và nó được thực hiện bởi kiến trúc sư nổi tiếng Roman Klein ở Nga. Tsum là một trong những nơi siêu thị nổi tiếng nhất với sự xuất hiện nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

2.Trung tâm Gum

 

Trung tâm Gum là một trung tâm thương mại nổi tiếng bậc nhất ở thành phố Moscow bởi vẻ đẹp kiến trúc và nội thất cùng với vị trí và các mặt hàng ở đây. Trung tâm nằm ở phía Đông của Quảng Trường Đỏ, trung tâm Gum có kiến trúc giống như một tòa lâu đài hơn một trung tâm thương mại hiện đại.

 

tuyệt vời khi đi mua sắm ở nga

 

Trung tâm thương mại Gum có nội thất rất trang nhã và nó nổi bật với ba vườn song song. Ngoài ra, nơi đây còn có cả đài phun nước, hàng hóa thì đa dạng với những thương hiệu nổi tiếng.


3. Trung tâm Evropeisky

Trung tâm Evropeisky là một trung tâm thương mại lớn và đa chức năng của Nga. Mặc dù chỉ mới được xây dựng gần đây nhưng trung tâm thương mại Evropeisky đã thu hút được một lượng lớn khách hàng đến để mua sắm.Trung tâm mua sắm Evropeisky đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm từ những mặt hàng đã có thương hiệu cho đến những sản phẩm truyền thống. Điều đặc biệt là trung tâm Evropeisky thường có được những đợt giảm giá mạnh đã thu hút rất đông khách hàng.


4. Hệ thống nhà sách Bookberry

Bookberry đây là hệ thống nhà sách của Nga có mặt khắp các trung tâm của Nga. Nhà sách Bookberry phục vụ cả việc cung cấp một lượng sách lớn để phục vụ cho mọi đối tượng.

 

tuyệt vời khi đi mua sắm ở nga

 

Đặc biệt là nhà sách Bookberry cung cấp cả đầu sách cổ và cũ. Sách cổ là những loại sách có giá trị và được khá nhiều người tìm kiếm và mua. Dọc con phố Ulitsa Novy Arbat về phía Dom Knigi và khách du lịch Nga hành hương thường nấn ná quanh những quyển sách cũ nằm rải rác ở hai bên đường.

 

Một số tour Nga tham khảo:

-         Hà Nội - Matxcova - Saint Petersburge 8 ngày 7 đêm

-         Hà Nội - Matxcova - St Petersburg 7 ngày 6 đêm

-         Hà Nội - Matxcova - Xanhpetecbua 9 ngày 8 đêm

 


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.