Những sân ga nghệ thuật tàu điện ngầm ở Moscow

 

Từ năm 1935 những ga tàu điện ngầm ở Moscow bắt đầu đi vào hoạt động, đây là một trong những công trình rất hoành tráng  của cộng sản Xô Viết trước đây. Sân ga với những thiết kế trang trí lộng lẫy ở bên trong, ga tàu điện ngầm đã được xây dựng xứng với tầm thủ phủ của chế độ cộng sản trên toàn thế giới. Ngày nay, nơi đây đã trở thành một bảo tàng độc đáo với những họa tiết được trang trí bằng đá cẩm thạch, những bức tượng đồng và những khung cửa sổ kính màu. Một tour du lịch Nga sẽ giúp bạn có thể khám phá những điều tuyệt vời nhất nơi xứ bạch dương.

1.Trạm Mayakovskaya

Trạm Mayakovskaya được mệnh danh là một trong những ga tàu điện ngầm đẹp nhất trên thế giới và trạm được đặt tên theo một nhà thơ nổi tiếng của Nga trong thời kỳ Xô Viết đó là nhà thơ Vladimir Mayakovskaya.

 

những sân ga nghệ thuật ở Moscow

 

Trạm ga Mayakovskaya nổi tiếng với 34 hốc tường rất đẹp trên trần nhà và nó được ví như 24 giờ bầu trời của Liên Xô. Năm 1983 nhà ga Mayakovskaya đã giành được giải thưởng lớn tại hội hợ thương mại thế giớ New York.

2.Trạm Pushkinskaya

Trạm ga Pushkinskaya được trang trí bắng những chiếc đèn chùm lộng lẫy của thế kỷ XIX, trạm ga Pushkinskaya được đặt theo tên của một đại thi hào vĩ đại ở Nga và có cả những cột đá cẩm thạch mà trên mỗi chiếc cột đều được khắc những câu thơ của ông.


những sân ga nghệ thuật ở Moscow

 

Ngoài ra, đoạn dẫn đến trạm Pushkinskaya còn có một bức tượng bán thơ của nhà thơ này.


3.Trạm Teatralnaya

Trạm Teatralnaya được ccoi như là nơi tôn vinh nền nghệ thuật của sân khấu. Chỉ riêng cái tên cũng khiến cho mọi người nghĩ ngay đến loại hình nghệ thuật này.

 

những sân ga nghệ thuật ở Moscow

 

Du lịch Nga du khách sẽ được chiêm ngưỡng một di sả văn hóa dân tộc với trần nhà được thiết kế theo kiểu mái vòm và nó được trang trí rất đẹo để tôn vinh những môn nghệ thuật sáng tạo.

 

 


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.