Vẻ đẹp cổ tích – Cung điện mùa hè

Nước Nga vốn nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo với đặc trưng riêng mà trên thế giới ít nơi nào có được. Du lịch Nga để khám phá một cung điện cổ tích ở xứ bạch dương này nhé!

 

vẻ đẹp cổ tích - cung điện mùa hè

 

Cung điện mùa hè được thiết kế cho gia đình Hoàng gia Alexis đệ nhất ở Kolomenskoye tại Moscow. Cung điện này được thiết kế và xây dựng bởi hai người thợ mộc xuất sắc vào năm 1667. Đến năm 1767 thì cung điện bị phá bỏ bởi atherine đệ nhất để nhằm tăng diện tích ccho nội cung. Nhưng đến năm 2009 thì cung điện mùa hè được dựng lại vởi vẻ đẹp huy hoàng vốn có của nó. Cung điện mùa hè thực sự là một ccoong trình tuyệt diệu để du khách chiêm ngưỡng trong tour du lịch Nga và nó là một cung điện với hình khối mang phong cách đặc trưng của Nga.

 

vẻ đẹp cổ tích - cung điện mùa hè


Sa hoàng Tzar Alexey Mikhailovich đã cho xây dựng cung điện mùa hè ở ven bờ sông Matkva vào năm 1667. Công trình này được thiết kế và xây dựng bởi hai người thợ mộc rất tài ba, họ đã tự học nghề mộc và bắt tay vào xây dựng cung điện này mà không cần dùng đến bất kỳ một lưỡi cưa hay một chiếc đinh ốc nào.

 

vẻ đẹp cổ tích - cung điện mùa hè

 

Cung điện mùa hè là một trong những công trình có khối hình mang hơi thở thần tiên, đây là nguồn cảm hứng cho kết cấu và phong cách kiến trúc trên khắp mọi nơi ở phương Đông và phương Tây. Với một lối kiến trúc đặc sắc công trình đã tạo một sức thu hút ở moi khía cạnh. Hình ảnh của sư tử và con ngựa thần đây là biểu tượng chào mừng những vị khách quý khi bước vào cung điện.

 

vẻ đẹp cổ tích - cung điện mùa hè

 

Với mục đích bảo vệ những hàng cây xanh thì cung điện này được xây dựng lại trên một địa điểm cách biệt một chút ít so với vị trí cũ của nó ở bên bờ sông. Khi màn đêm buông xuống thì những quần thể kiến trúc này được bao phủ bởi những ảo ảnh đẹp mắt mà tưởng chừng như đang tỏa ra ánh hào quang rực rỡ.

 

Hãy cùng Mix Tourist tham gia tour Nga để chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ tích này nhé!

 

Một số thông tin liên quan:

-         Du lịch Nga – Khám phá cung điện mùa hè


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.