Những điều cần biết khi đi du lịch Nga

 

Du lịch Nga và khám phá xứ bạch dương đầy thơ mộng cũng với thành phố Saint Petersburg lịch sử - một thành phố của di sản và văn hóa thế giới, với một thành phố Moscow lộng lẫy và cùng với hồ Baikal rộng bao la. Đã từ lâu trong tâm trí của người Việt Nam thì nước Nga vốn là một đất nước tuyệt vời với cảnh sắc thiên nhiên rất thơ mộng cùng với nhữn con người thân thiện, tốt bụng chính vì vậy mà nền văn hóa và khoa học cũng nổi bật nhất trên thế giới.

 

những điều cần biết khi đi du lịch nga

 

Để chuẩn bị cho minh một tour du lịch Nga hoàn hảo và thú vị thì du khách hãy tham khảo và năm bắt một số điều cần biết để tránh những vấn đề ngoài ý muốn.

1. Khí hậu

Nước Nga khi vào đông có thời tiết rất lạnh, ở miền Bắc nước Nga lạnh tới -60 độ còn mùa hè thì có thể nóng tới 40 độ chính vì vậy mà khi đi du nước Nga vào mùa đong thì du khách nên mang cho mình đầy đủ quần áo ấm.

 

những điều cần biết khi đi du lịch nga


2. Tôn giáo

Đa số người dân Nga theo chính thống giáo tuy nhiên cần lưu ý một số người ở vùng Kavkaz theo đạo hồi, đạo ấn và đạo phật.

 

3. Địa điểm du lịch

 

Du khách Việt Nam sang Nga chủ yếu đều đến du lịch khám phá Moscow, tuy nhiên du khách cũng nên đi tham quan Siberi để khám phá những dãy núi cao và tham quan thủ đô Matxcva và thám hiểm Kavkaz hùng vĩ.

 

4. Con người và giao tiếp xã hội

Người dân Nga rất thân thiện và tốt bụng cung với việc đánh gia cao việc giao tiếp chính vì vậy mà du khách đừng quên những câu đơn giản như cảm ơn, xin lỗi và xin chào.

 

những điều cần biết khi đi du lịch nga

 

Khi đi tour Nga du khách nên tránh một số việc sau đó chính là tránh đi ra ngoài một mình vào buổi tối  và khi đi ra ngoài không nên đi một mình mà không báo với trưởng đoàn hay khách sạn, phải luôn mang theo giấy tờ thùy thân đầy đủ khi ra ngoài.

 

Một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nga:

-         3 cung điện nổi tiếng ở Saint Petersburg

-         Những cung điện lộng lẫy ở Moscow

-         Những danh thắng nổi tiếng ở nước Nga


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.