Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

 

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.

 

Nếu một lần bạn đặt chân đến Moscow, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên và dồi dào cảm xúc khi được đắm mình trong một bảo tàng sống có niên đại hơn một thiên niên kỷ với vai trò là trung tâm của lịch sử chính trị và tôn giáo và văn hóa của nước Nga.

 

Những điểm đến tuyệt vời ở Moscow


Điện Kremlin


những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Kremlin là một trong điểm nổi tiếng nhất ở Moscow, bởi nơi đây là một trong những phần cổ kính nhất của thành phố và nơi cư trú của Tổng thống Nga. Nơi đây còn tượng trưng cho toàn bộ cho nước Nga. Cũng là trung tâm giao dịch giữa các nước ở Nga, bóng dáng của Kremlin hiện diện khắp nơi. Vào năm 1990 điện Kremlin và Quảng trường Đỏ đã được thế giới đưa vào danh sách di sản của UNESCO. Có rất nhiều công ty du lịch chọn Điện Kremlin là điểm đến đầu tiên khi du lịch Nga. Thời gian Điện Kremlin mở cửa cho khách tham quan là từ thứ 6 đến thứ 4 và từ 10 giờ sáng cho đến 5 giờ chiều.


Nhà hát Bolshoi


những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

 

Đây là một nhà hát nổi tiếng nhất ở Moscow. Nhà hát thường công diễn khoảng 3 hay 4 vở opera và 2 đến 3 buổi trình diễn ballet mỗi năm, đây còn là nơi tập trung vào những kiệt tác cổ điển được biên soạn lại từ các nhà soạn nhạc như Mozart, Verdi, Wagner và Tchaikovsky. Chắc chắn nếu ai đã một lần thưởng thức chắc sẽ mãi không thể nào quên những hình ảnh của điệu vũ ba lê Nga nổi tiếng thế giới, bởi lẽ đó cũng là một phần quan trọng trong nên văn hóa của nước Nga.


Nhà thờ St Basil


Nằm ở đối diện với Cổng Voskresensky thuộc Quảng trường Đỏ, nhà thờ được xây dựng dưới sự cai trị khủng khiếp của Sa hoàng Ivan IV trong những năm 1554 cho đến năm 1560.Việc xây dựng nhà thờ là để vinh danh cuộc chinh phục của Kazan. Theo truyền thuyết, khi nhìn thấy nhà thờ hoàn tất cũng là lúc sa hoàng ra lệnh cho các kiến trúc sư phải chịu cảnh mù lòa để họ không thể xây dựng một tòa nhà nào đẹp hơn nhà thờ St Basil.


những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

 

Bỏ qua những câu chuyện đằng sau nó, nhà thờ chính là một kiệt tác kiến trúc của mọi thời đại với chín bàn thờ trải ra trên một nền duy nhất. Hiển nhiên St Basil quả là một trong những địa điểm phải dừng chân của bất cứ ai khi đặt chân tới tour Nga.


Ngoài ra Moscow còn rất nhiều các điểm đến khác nhau mà ai đã một lần tới đây đều không thể bỏ qua. Vậy còn chần chờ gì mà không chọn ngay cho mình một tour đi Moscow giá rẻ từ Mix tourist chúng tối, là nơi chuyên cung cấp các tour trọn gói với giá rẻ nhất Việt Nam.

 

Tham khảo thêm các tour trọn gói:

>> Tour Nga 7 ngày 6 đêm

>>Tour du lịch Nga 9 ngày 8 đêm

 Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.