Những điều bạn chưa biết khi đến nước Nga

 

Đến với du lịch Nga mà không ghé thăm thành phố St. Petersburg thì quả thật là đáng tiếc. Đây là một điểm đến tuyệt vời nhất ở nước Nga một điểm đến cực kỳ lý tưởng. Hãy cùng đồng hành cùng Mix Tourist khám phá thành phố St. Petersburg ở Nga các bạn nhé.


1. Thành phố St. Petersburg


Những điều bạn chưa biết khi đến nước Nga

 

Thành phố St. Petersburg là địa danh lớn thứ hai ở Nga, nơi đây sở hữu nhiều khu vực mang tính quốc tế mạnh mẽ nhất trong quốc gia lớn nhất thế giới này.

Được thành lập bởi Peter Đại Đế vào năm 1703 thành phố từng được gọi với khá nhiều cái tên khác nhau như Petrograd, Leingrad rồi mới đến St. Petersburg. Tuy nhiên có rất nhiều ngươi dân Nga vẫn thường gọi bằng cái tên ngắn gọn và thân mật là Piter.


2. Leo núi và trượt tuyết ở Nga


Những điều bạn chưa biết khi đến nước Nga

 

Nga sở hữu một số dãy núi lớn với địa thế tuyệt đẹp là nơi phục vụ cho hoạt động leo núi và trượt tuyết cảm giác mạnh. Du khách đến với tour du lịch Nga có thể đến Caucasus, Altai, Sayan, hoặc Stanovoy để được thử mình trên chiếc ván trượt giữa tuyết trắng, hoặc leo lên chót vót các đỉnh núi chìm ẩn trong những bóng mây.


3. Săn bắn và câu cá ở Nga

Nơi đây có khá nhiều địa danh được chính phủ Nga giới hạn lại nhằm phục vụ cho hoạt động săn bắn và thám hiểm đánh bắt cá hợp pháp.

Nếu du khách đến với tour Nga hãy chuẩn bị cho mình những cây súng săn hoặc những cần câu để trải nghiệm cảm giác thú vị khi đi câu cá hồi hay săn gấu, đó là những hoạt động bạn khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác ngoài nước Nga.


4 .Khí hậu

Mùa đông ở phía bắc nước Nga nhiệt độ lạnh tới -60 độ, còn mùa hè có thể nóng tới 40 độ, vì vậy khi đi tour Nga vào mùa đông nên chuẩn bị cho mình những bộ quần áo ấm.


5 .Tôn giáo

Đa số người dân Nga theo chính thống giáo, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số người sống trong vùng Kavkaz theo đạo hồi, đạo phật, đạo ấn


6 .Con người và cách giao tiếp

Người Nga họ rất thân thiện, tốt bụng và đánh giá cao việc giao tiếp vì vậy bạn đừng quên dùng những từ cơ bản như cám ơn, xin chào và xin lỗi


7 .An ninh

Ở Nga bạn nên tránh một số việc sau:

Tránh đi ra ngoài một mình mà không báo với trưởng đoàn hoặc khách sạn

Đừng quên để các giấy tờ tùy thân ở nhà hàng hay khách sạn khi ra ngoài

Bạn cũng không nên đi một mình vào ban đêm tránh những chuyện không may có thể xảy ra.

Nga có rất nhiều điều thú vị đang chờ các du khách ghé thăm và khám phá. Bạn còn chờ gì nữa hãy liên hệ với Công Ty Du Lịch Mix tourist chúng tôi để đặt tour đi du lịch Nga với giá rẻ bất ngờ.

 


Phần mềm gõ tiếng Nga

CÁC TIN KHÁC

banner-du-lich-nga

Thắng cảnh nổi tiếng

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Tour Nga khám phá những nét đẹp cổ kính của thủ đô Moscow

Nước Nga được cả thế giới biết đến không chỉ ở tài lực kinh tế hay các vị trí quan trọng trên trường chính trị quốc tế mà còn nổi tiếng cả những thành phố lộng lẫy, hiện đại. Trong đó thủ đô Moscow chính là điểm hàng đầu cho các du khách khi đến với tour du lịch Nga.
hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Du lịch Nga - 0974 910 891

Skype Me™!

Tour du lịch khác - 094 3838 222

Skype Me™!

Dịch vụ khác - 0975 820 479

video du lịch Nga

Vẻ đẹp Saint Peterburg

 

 

Vẻ đẹp Moscow

 

Mixtourist trên các trang mạng xã hội
.